Hồ Xạ Hương- vẻ đẹp ẩn mình giữa đại ngàn

Xa Hồ Hương nằm giữa Buffalo thung lũng núi, xã Minh Quang (Tam Đảo, Vĩnh Phúc), một hồ nhân tạo which, nạo vét từ năm 1984.

Tam Đảo được biết đến với cao chót vót núi xanh, màu xanh, đám mây lập lờ phố hấp dẫn trong tất cả mọi người. Thành viên ẩn danh centered màu xanh của núi, giữa các điểm đến du lịch được ưa thích like Tây Thiên, Trúc Lâm, thị trấn Tam Đảo … có một hồ vẫn còn, như một nàng tiên ngủ Dormant.

Ẩm thực du lịch

Ban đầu hồ được xây dựng với mục đích lấy nước cho nông nghiệp. tên Xá Hương được đặt theo tên của ngôi làng nhỏ gần đó. hồ lớn hơn 80 ha, có nhiều ngách lớn vào các khu rừng lá lách. It làm cho bạn cảm thấy choáng ngợp khi nhìn từ trên cao xuống đứng, hồ có hình dạng giống như một nàng tiên xinh đẹp đang ngủ. Các vạt áo mang lại màu xanh mát của nước xanh thẳm của núi can thiệp.

Ho-Xa-Huong-nang-tien-an-minh-giua-dai-ngan

Từ Hà Nội, bạn đi theo quốc lộ 2 đến thành phố Vĩnh Yên, chạy dọc theo con đường khoảng 12 km Đảo Hồ Tam Xá Hương là tới. Bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào trong năm, bởi hồ không bao giờ run rẩy ra khỏi nước. Mùa thu, hồ phẳng lặng như một tấm gương trong một mùa vàng và đỏ cây đang thay quần áo. Mùa xuân, như nhấp nháy của các không gian bằng một sự pha trộn của những chồi xanh sức sống đang nhú, mua hoa tím hoa sim. Mùa hè là bạn đắm mình khỉ trong màu xanh thẳm của núi rừng, cảm thấy những làn gió mát và hương thơm của hoa khác thường.

Khi nước hồ không phải là quá đầy đủ và cũng không quá với đi du thuyền centered hồ, tay chèo và dự tính bỏ trái đất. Giữa sóng bao la, nước trong xanh và cảm nhận sự thay đổi trong mỗi mùa giải, tận hưởng đầy đủ các bạn cảm giác thư thái, bình tĩnh, thanh bình và không ở nơi được nhìn thấy.

Du lich nha trang ngay le 30/4

Nếu bạn muốn khám phá, bạn có thể đi thuyền quanh hồ, rẽ vào ngách nhỏ, nhẹ nhàng sải bước dọc theo dòng suối, các lạch nhỏ chảy vào hồ chứa và giữa thế giới của những viên đá truyền hình thù kỳ lạ hoàn toàn mồ côi. Ở đây bạn có thể giải trí cá are.

Xa Hồ Hương là một nơi tuyệt đẹp, nhiều nét không nên Vẫn chưa được khai thác hoang sơ, lãng mạn và đầy quyến rũ, một nơi để thưởng ngoạn cảnh biển sơn quyến rũ, cách xa nhộn nhịp hàng ngày. Cố gắng hồ Xá Hương một lần, bạn không phải thất vọng. Gió mây nước, cảnh quan thiên nhiên tinh khiết với hương thơm đặc trưng của hoa núi làm cho bạn quên đi những lối sẽ.

Xem thêm : Những địa điểm phượt thú vị ở Tây Bắc