Quán gỏi vịt lâu đời nhất Sài Gòn

Salad, mì gạo, bún măng vịt lấy mục hàn rất thích hợp để ăn vào những ngày nóng ở Sài Gòn.

Hẻm 343 Tô Hiến Thành, Quận 10 được mệnh danh là “vịt con hẻm” ở Sài Gòn vì khá nhiều món ăn cửa hàng tập trung chuẩn bị với vịt, trong đó không thể không kể đến bà Lam cửa hàng hiện có hơn 20 năm, nằm ở đầu hẻm.

Điểm tham quan 

Nổi bật khi bạn nhìn vào một cửa hàng kính treo với thịt vịt luộc. Các vịt, bia đen được làm sạch, luộc và để trong tủ quần áo, cho đến khi một mới một la carte khách đưa xuống thật chặt. thịt vịt được cắt thành miếng dày, nạc nhưng không dai hay mềm bở nhưng vừa phải. Da được hơi dai, dính một chút chất béo để ăn không mệt mỏi.

quan-goi-vit-lau-doi-nhat-sai-gon

Hầu hết các món ăn đơn giản được thực hiện với thịt vịt nấu chín nhưng đã thu hút khá đông đúc. món ăn chủ đạo ở đây là vịt với hỗn hợp bắp cải xà lách. Bắp cải được rửa sạch, sau đó hớt bỏ để trộn ít cay và chua, sau đó đặt thịt vịt cắt ra, thêm một củ hành tây nhỏ, rau răm ăn kèm với nước mắm gừng cốc. Bạn có thể chan nước sốt gừng vào đĩa và khuấy hoặc trộn sa lát rau trộn vịt đầu tiên và sau đó nhúng vào nước sốt gừng được ăn.

du lich le 30/4, du lịch lễ 30/4

Nếu ăn tiết canh là không đủ không, bạn có thể gọi thêm cháo, mì, miến hoặc súp lúa mì. Súp nấu với măng chua bắn lên, vừa miệng, thêm hai miếng máu chắc chắn sẽ điền vào bụng của bạn. Hoặc nếu bạn không thích kiểu cách, bạn có thể gọi điện thoại hoặc các món bún phở măng vịt vịt, đơn giản nhưng hương vị như nhau. Điểm nổi bật của các món ăn của nhà hàng là gừng sốt nếm ly phù hợp. vịt thịt tự nhiên hàn rất hoàn hảo khi kết hợp với gừng, gia vị với tính ấm.

Ngoài ra cửa hàng còn bán các mặt hàng liên quan đến gà và vịt món ăn tương tự như một số món ăn nấu chín như trở lại đóng cửa, bánh pudding … Thực khách đến đây bằng cách nổi tiếng, nhưng níu chân họ là chất lượng của các món ăn Oh. Nhiều người phải gắn bó với một bình luận phù hợp dài mà không phải ở đâu cũng có thể được xử lý như bà Lâm hương vị.

Xem thêm : Bánh mì bì, món ăn gắn liền với người Sài Gòn