Vịnh Phang Nga – tuyệt cảnh Thái Lan

Vịnh Phang Nga không chỉ là một địa điểm du lịch tại Thái Lan, nơi nó được biết đến như là thiên đường hang động bí ẩn đối với những người thích khám phá, trải nghiệm những bí ẩn của đáy biển ngoài khơi. Nó sẽ ngạc nhiên, thú vị khi bạn đến đây để chứng kiến, đánh thức các giác quan của bạn cảm thấy mọi sắc thái rõ ràng hơn, kỳ quan thiên nhiên nhiều hơn các cuộc hành trình đến vịnh nổi tiếng này!

thai-vinh-phang-nga

Ngày càng có nhiều tour du lịch với Thái Lan giá rẻ cung cấp, chương trình khuyến mãi cho những ai muốn thưởng thức một chuyến đi nước ngoài. Bạn có thể lấy thông tin thông qua các chương trình của các công ty du lịch, giá vé khác nhau hãng hàng không. Đến Vịnh Phang Nga, nơi bạn sẽ tìm thấy những vị trí địa lý rất thuận lợi khi nằm giữa bán đảo Malaysia và đảo Phuket ở vùng biển Andaman, với những công viên quốc gia Ao Phang, James Bond Đảo Koh Panyee. Các diện tích 400 km2 được bao phủ bởi đá vôi núi khổng lồ, dựa trên trí tưởng tượng của bạn có thể tạo ra hình dạng thú vị, lạ mắt đậm. Chúng tôi có thể nói, vịnh Phang Nga đã thừa hưởng đầy đủ các đặc ân mà thiên nhiên trình bày. Xuất phát từ bến tàu gần thị trấn Phuket, trong vòng 1 giờ giữa biển, bạn sẽ đến vịnh Phang Nga. Nó bao gồm 40 đảo và đảo nhỏ tạo thành một khung cảnh trời sắc hương vị tuyệt vời. Trên thuyền kayak, chèo chống lại những con sóng đưa bạn vào trong vịnh để tận hưởng tất cả những phong cảnh đẹp ở đây. Ngay lập tức, một của hang động sẽ xuất hiện trước mắt bạn như bức tranh có từ thời nguyên thủy xa xưa. Ở phía bên tay phải của hòn đảo này là đảo Ko Panyl, nó là một trung tâm của ngư dân Hồi giáo. chút mộc mạc tinh tế đơn giản giữa nơi hùng vĩ. Và hòn đảo có lẽ ấn tượng nhất của Ko Khao Bay Ping có hình dạng như một quả bóng chày thách thức dốc cùng với biển và thời gian. Đặc biệt, nó được chọn làm bối cảnh cho bộ phim The Man với khẩu súng vàng ngày càng thu hút khách du lịch xung quanh để xem.

Hơn nữa, để đề cập đến hang động Tham Lad, cùng với hơn 50 mét chiều dài, 10 mét, cao có đá hấp dẫn rơi từ trên đỉnh như những giọt nước ngưng tụ thác nước đóng băng mà nhiều người đã ngày càng bị lung lay trước khi thiết lập như nơi chốn thần tiên mơ mộng. Tham gia Lad trước động là một hang động giống như một hình xoắn ốc con rắn thần Naga hòa bình với nhũ tương mảng chuỗi bằng đá cẩm thạch những người hấp dẫn. Và có rất nhiều hang động khác với từng nét duyên dáng riêng đang chờ đợi những người đến đây để khám phá và trải nghiệm. Nếu vẻ đẹp của hang động mà lay động tâm hồn của bạn, nó cũng thu hút sự đậm trông bãi biển hoang sơ, trong xanh, bạn có thể được tha hồ để làm mát suối đã giúp đưa chân dưới những con sóng nhỏ nhảy múa. Tại thời điểm khác nhau, vịnh Phang Nga có vẻ đẹp mới như các màu sắc của cầu vồng ở rực rỡ. trong khi làm dịu, lấp lánh sau mỗi trận mưa.

Khi hoàng hôn rơi tất cả Ngã Bảy Phang như một bức màn bao phủ lãng mạn, hấp dẫn hơn bạn có cơ hội để tham gia vào lễ mẫu Lợi hoan Kratong vào ngày rằm mỗi tháng. Buổi lễ này có ý nghĩa tương tự như các nước thần tạ ơn chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người. Những chiếc bè màu sắc rực rỡ được thả xuống mặt nước cùng với đèn, cây chuối, ánh sáng của những ngọn nến lung linh trong đêm giữa đại dương tĩnh. Mỗi lời cầu nguyện sẽ được lặp lại âm thầm, lặng lẽ và khói tăng nước như các nhân chứng.

Vào ban đêm, xem thuyền buồm nghiêng trên mỗi ngôi sao lấp lánh cá nhân tỏa sáng tia mỏng nhưng đủ để thu hút bất cứ ai. Khoảng hoàn toàn im lặng, đôi khi những âm thanh vang vọng từ cốc nước nhỏ như xa như bạn cảm thấy vừa lo lắng, vừa thưởng thức các giác quan của bạn sẽ được đánh thức các cơ hội để thưởng thức và trải nghiệm âm thanh của thiên nhiên.

Một màu sắc khác trong Vịnh Phang Nga là tranh dân gian hồng hào, tô điểm màu sắc của cỏ, núi lăn, những đám mây, tiếng chim hót líu lo. Ngoài ra còn có hệ sinh thái đa dạng với nhiều loại khác nhau của rừng ngập mặn, tảo, san hô phong phú với cá, bò sát, lưỡng cư … cư dân được bảo vệ nghiêm ngặt. Khi đến đây, đừng bỏ lỡ các nhà hàng nhóm Hồi giáo giữa biển xanh, trang trí theo Hồi giáo nghệ tây tươi sáng từ Indonesia để ngăn chặn từ 300 năm trước đã tạo ra, để có cơ hội đến đây đôi khi nên khan hiếm nghĩ bạn nên đến đây để thưởng thức các món ăn hương vị ẩm thực Hồi giáo.

Bất kể chuyến đi đến thăm Vịnh Phang Nga của Thái Lan đã được lên kế hoạch rất cẩn thận, nhưng một lời khuyên là bạn cũng nên tham khảo thông tin về các điểm đến trên các trang web du lịch. Và đừng quên chụp vài tấm hình làm kỷ niệm cho chuyến đi, bạn sẽ làm gì? Toàn thế giới đang mở ra trước mặt biển, sẽ được lưu trữ trong hình ảnh của bạn, trở thành những khoảnh khắc đẹp đáng rằng ngay cả khi bạn chụp nhiều điều sau đây trong thời gian tới cũng không thể sinh sản.