Mẹo hay xách hành lí quá cân khi đi máy bay

Với các hãng giá rẻ, chúng tôi đã bỏ qua các lựa chọn hành lý để tiết kiệm tiền vé. Khi bay, bạn chỉ có 7 kg chỉ cầm tay nhưng những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn thoải mái túi thừa cân.

Ẩm thực du lịch

Kích tay tiêu chuẩn hành lý là: 56cm x 36cm x 23cm

Máy tính xách tay Hướng dẫn Mua vali lên máy bay
Đừng đưa hành lý sớm làm

Thông thường bạn không đặt bụi khuyên hành lý khi mua vé máy bay giá rẻ. Lý do là ngày đã bay xa, không may, cho đến nay, chúng tôi đã không đến để được bận rộn, nó là một sự lãng phí tiền hành lý đặt. Ngày bạn bay về để xem, chắc chắn tôi sẽ đi, sau đó đặt hành lý mang không quá muộn. Việc bổ sung có thể Hành lý Online, bụi sẽ hướng dẫn.

Đối với bạn để đi ra ngoài, đi phượt giá rẻ có lẽ không nên đưa hành lý. Bụi cũng toàn đi chơi cầm tay chỉ. Chúng tôi chỉ cần đặt hành lý trên các chuyến bay thời gian, nếu có quà tặng, mua nhiều mặt hàng, hàng hóa lỏng, đồ đạc cồng kềnh … không thể di động. Phần còn lại, nếu không vướng bận những điều đó, bạn chỉ cần di bụi.

hành lý quá cân Mẹo

Lý thuyết này là các công ty cho chúng ta thấy 7 túi kg. Dust với nhiều doanh nghiệp trong khu vực ASEAN và thấy họ không nghiêm ngặt kiểm tra (thực ra cũng có, nhưng là chuyến đi tùy chọn, tùy thuộc vào các công ty, tùy thuộc vào sự thoải mái của nhân viên hay một mình). Bạn có thể mang theo một chiếc vali kéo + ba lô máy tính xách tay như hình dưới đây (tổng cộng 2 vật phẩm là hơn 10 kg).

xach-tay
Bạn có thể túi 1 vali trường hợp máy ảnh + 7kg ba lô, máy tính xách tay như thế này

Ảnh xem, bụi bị bắt bởi cảnh sát để góc, nhưng điều này là bên ngoài của vali để hình dạng cabin, rất nhỏ xinh, ba lô, quá. Đó là, bạn không cần phải đưa hành lý nhưng có thể xách tay 1 + 1 cabin va li ba lô ba lô nhỏ. Hầu như đa số các công ty làm việc ok, nhưng phải cẩn thận, để tránh xem xét kỹ lưỡng, bạn làm như sau:

– Khi quầy check-in thủ tục, bạn chỉ cần mang vali cabin (ở nhà có gói 7kg bên phải) để các nhân viên kiểm tra rằng các tiêu chuẩn chính xác. Và ba lô chứa thêm cân, bạn gửi một thành viên trong gia đình, một người bạn đứng trong các hộ gia đình khoảng cách túi xách. Hoàn thành các thủ tục và sau đó bạn chạy ra để có được ba lô lại khỏe mạnh, và do đó trên máy quét an ninh cửa. Bạn yên tâm trong các cửa an ninh mà không ai hỏi về hành lý ẩn. Họ được bảo mật, chỉ quan tâm đến chỉ có các mục soi cấm.

Du lich nha trang le 30-4

– Sau khi bạn vượt qua các cửa an ninh quét sau đó, ngồi trong phòng chờ lên máy bay. Khoảng 15-20 phút trước khi chuyến bay, họ sẽ gọi cho tất cả du khách trên tàu. Bạn có thể đi ống lồng (Việt Nam Airlines) hoặc đi xe buýt với mặt phẳng (Jetstar). Tại thời điểm này, nhân viên công ty đứng kiểm tra thẻ lên máy bay của bạn, hoặc nhân viên có thể đi xe buýt hành lý của bạn sẽ đổ lại. Có lẽ ok, không nhất thiết mọi người nhìn chằm chằm vào cô.

Để tránh ca khúc này lần cuối cùng, nếu có thể, mở vali nhét vào ba lô. Nếu nhồi quá chặt, bạn cố gắng kéo vali + ba lô như thế nào không quá hở hang. Ví dụ, trên xe buýt, bạn nên đi lặn Jetstar sau khi đám đông cho người dân để giảm bìa của họ. Không đi đến đầu hàng hay cuối dòng (tức là chạy miễn phí) người lao động dễ bị tổn thương đối mặt với máy dò.

Bụi được nhìn thấy khách ách nhân viên Jetstar tại cửa cho xe buýt như vali, mặc dù trước đó đã “bị bắt” trong một thủ tục trước. Trong thực tế, nếu người đó biết bơi đi cẩn thận, hoặc thành viên của công đoàn khác, lá chắn chỉ xuất nhập cảnh ngay.

2. Với kéo, sau đó bạn không có hành lý, bạn có thể mang theo một ba lô + túi xách như thế này. Cái ba lô trong hình là 7 kg, trong khi các túi nhựa trắng nhồi rất nhiều quà tặng và như vậy 3-4 kg. Trong lý thuyết nó là bạn đang thừa cân rồi, đừng ai Túi xách cả các thủ tục được thực hiện tại bàn làm việc.

hành lý trên máy bay

Bạn có thể ba lô 7 kg và túi quà tặng nhiều di động này (thêm 1 hoặc 2 túi ok, miễn là khéo léo)

Mẹo áp dụng như trên, bạn chỉ có ba lô túi trên các thủ tục truy cập duy nhất, còn lại túi màu trắng nhờ bạn bè, hộ gia đình trong túi xách tay khoảng cách. Sau khi nhân viên kiểm tra các thủ tục kiểm tra trọng lượng ba lô là hoàn tất, họ sẽ dán một thẻ trên dây đeo túi như hình dưới đây (cho nhân viên bộ phận tiếp theo biết rằng điều này đã kiểm tra túi trọng lượng ok). Thủ tục thực hiện sau đó bạn có thể ung dung túi xách màu trắng khác bên an ninh soi.

hành lý trên máy bay

Kiểm tra ba lô, họ sẽ kết thúc thẻ hành lý gắn liền với túi quai này

Với những bạn đi một mình, không biết nơi để gửi túi màu trắng sau đó bạn chỉ cần túi trên quầy cũng có, để cho nó một mình bị kẹp dưới nhân viên vì họ không nhìn thấy bàn nơi rất cao. Khi họ hỏi nơi hành lý xách tay của bạn, bạn chỉ cần lấy ra khỏi ba lô làm, và cố tình “quên” túi màu trắng dưới chân mình. Khi thủ tục hoàn tất sau đó, nhẹ nhàng màu trắng túi xách ba lô và chạy ra cho minh. bụi thông minh và một ai đó nói là đúng, chứ không tiết lộ nhân viên rất lớn ngay lập tức đâu.

Thông qua máy quét an ninh, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì (vì họ không liên quan đến hãng hàng không). Tiếp tục quay lại phòng chờ, thời gian chờ đợi trên máy bay, nó là nhân viên sẽ có khả năng kiểm soát thẻ lên máy bay soi bạn một lần nữa. Họ có thể hỏi là tại sao ba lô với thẻ dây đeo hành lý đóng trong các túi màu trắng mà nó không có, anh chị em tức là “trốn” cái túi này eh …

Vì vậy, để tránh xoắn khó chịu, sau đó gọi là thời gian nội trú, mở ba lô và cố gắng để chèn vào các túi màu trắng. Vì vậy, những người bạn thật sự chỉ trong 1 ba lô (không mang lại bàn tay của bạn) và trên ba lô còn có một thẻ trong dây đai và dán hành lý. Từ bất cứ ai vặn vẹo ẩn.

hành lý trên máy bay

Sau khi hoàn thành các thủ tục và thẻ hành lý, bạn có thể chèn vào các túi quà tặng ba lô để trở thành một túi duy nhất. Mặc dù điều này có thể nặng hơn 10kg tại, nhưng bạn chỉ cần đeo thoải mái trên lưng của họ, vì các dây đeo thẻ túi ok rồi.

Tóm lại, đóng gói sự chú ý của bạn trên một chiếc máy bay chia thành 2 phần cách riêng biệt. Các phần chính bên phải, sau đó chúng tôi chỉ có 7kg và phần này vào một thủ tục để có được thẻ hành lý gắn liền với dây đeo. Đối với dư thừa (thừa cân nặng cũng có một vài), chúng tôi yêu cầu một chiếc túi xách hộ gia đình đứng trên xa tránh. thủ tục thực hiện, sau đó chúng tôi nhận ra. Wide sử dụng một chút ba lô, vì vậy sau khi thử nghiệm cuối cùng, chúng tôi nhét vào không gian hơn thừa cân. Hầu qua bước này là 90% ok, khỏi lo lắng. Các bước sau đây ứng, chỉ cần chút khéo léo là nội trú chỉ ngon lành.

Xem thêm Bình Lập – Maldives t