Vẻ đẹp hoang sơ của Ngũ Động Bản Ôn

Truyền thuyết kể rằng, sau năm 2006 lũ lụt trong lịch sử của cao nguyên (Sơn La), những người sống ở đây hệ thống hang động phát hiện 5 – Năm điểm từ phiên bản hoạt động Wen. Mặc dù có ngay cả trong số những điểm đến của Mộc Châu, nhưng bằng cách chinh phục địa hình và khó khăn với năm du hoạt động phải có đầy đủ Ban Wen vẫn đẹp như vượt trội.

Trên đường đến Ngũ Động Bản Ôn đi qua các đồi chè đẹp (Ảnh – Linh Nguyễn)

Đường vào ngủ đông, như đắm mình trong vẻ đẹp thơ mộng của trà đồi thác lớp như sóng xanh nhẹ nhàng trong ánh mặt trời buổi sáng của vùng cao nguyên. Các đường cong của các đụn cát mềm mại như lụa trà mềm mà ai đó vô tình đã giảm, trong khi phong cảnh yên bình ngưỡng mộ ở đây.

Hang Marble vào cuối năm, bạn sẽ gặp phải nhiều vườn mận ngay trên đường (Ảnh – Thu T. Tran)

Hoặc cho một lệnh cấm Wen mùa ngủ đông nào, du khách còn được thưởng thức vẻ đẹp rực rỡ của hoa. dã quỳ vàng rực rỡ, hoa trạng nguyên đỏ và choáng ngợp trong những ngọn đồi chạy dài hoa súp lơ làm sâu sắc thêm hoặc túm tụm trong lạnh khi mùa đông sắp đắm mình nở trong rừng mơ, mận và gỗ trắng.

Ngũ Đồng trong thấp hơn và lần lượt (Ảnh – CungPhuot.info)

Không đầu tư các dịch vụ cho các doanh nghiệp, khách hàng hoàn toàn của một số hộ gia đình trong khu vực tự phát. Con đường khá nhỏ, chuyển cho tất cả các loại cây trồng gần với cả hai bên. Khu vực yên tĩnh vì vậy chúng tôi có thể nghe thấy tiếng bước chân của mình trong những chiếc lá xào xạc.

duong-vao-ngu-dong

Năm dân số hoạt động bao gồm 4 chính nằm trên một ngọn đồi. Đặc biệt là chuyển động là một độc lập 4 trái để đi đến lựa chọn khá xa khách rất ít. Nếu bạn muốn khám phá tất cả các hang động, họ cần phải chi tiêu một ngày bởi vì bạn có một thời gian dài để leo lên và trượt trên đường thông qua các sườn núi rừng và cất hẹp.

Ảnh – masterejay

Chỉ có một căn nhà nhỏ nằm trên đường để làm việc, ngôi nhà này vì người dân tộc sử dụng để nghỉ ngơi khi chăn thả trên núi. Nó cũng là một trung tâm lý tưởng cho những người bắt đầu mệt mỏi để lại sau lưng chừng.