Món ngon cố đô

Khám phá những giấc mơ của Huế, bạn chắc chắn nên thử những món ăn mang đậm văn hóa ở đây và đi theo con của Huế đã đi khắp mọi miền của đất nước.
banh nam

ve-co-do-thuong-thuc-nhung-mon-ngon-tru-danh-

Bánh mì làm từ bột gạo và quà tặng công thức quen thuộc cho cả trẻ và già và được ưa chuộng tại Huế. Ẩn bên trong lớp nhựa bột mịn, tốt, đó là trong tôm hồng hấp dẫn, quyến rũ xử lý. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của bánh thông qua cách xử lý khéo léo các phụ nữ của Huế.

Bánh nam hấp dẫn của du lịch bất kỳ dễ dàng để ăn.

Ngoài thịt của tôm, chúng tôi cũng làm chay banh nam, với đậu xanh cho ngày trăng tròn, mặt trăng mới.

Bánh niềm vui Huế

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ lầm tưởng bánh pancake được hưởng các hình thức rất giống nhau. Bánh niềm vui Huế nổi tiếng, thường nhỏ và có thể ăn nó giòn hơn bánh. Để làm chiếc bánh này phải có công thức bột riêng mà không phải ai cũng có thể làm. Bên cạnh đó trộn với nước sốt cũng là nét độc đáo của từng cửa hàng.

Thấy người phụ nữ bột đỏ trực tiếp Huế, bánh mì chiên thấy tất cả các tài năng và nghệ thuật. Nhân viên cũng bánh rất hấp dẫn của nhiều thành phần như thịt, tôm, nấm, chiên, hành tây, và giá cả các loại gia vị đặc trưng của Huế.

Ram bánh ít

ve-co-do-thuong-thuc-nhung-mon-ngon-tru-danh- (1)

Bánh dẻo trắng và nhút nhát, khách hàng rất hấp dẫn và trở thành món ăn phổ biến được nhiều khách du lịch trong nước biết đến. Bánh có hai phần rõ ràng riêng biệt, các bộ phận và bánh xe ít ram và có những cách khác nhau của chế biến. Cả hai loại đều được làm từ gạo nếp dẻo thơm.

Bánh ít ram là rất thú vị pha trộn.

Để làm bánh ít, bột phải được pha một chút muối để quyến rũ và nhồi cho đến khi bột mịn, không nhão và bóng. tôm tươi toàn bộ, thịt xông khói xắt nhỏ và sau đó thêm một chút hạt tiêu, hành tây, khuấy nước sốt cá con để thấm qua và sau đó được sử dụng như một gia vị của con người. Đặt một bánh trên một chiếc bánh lên ram, đũa dằn cho bánh xốp và vắt vào ổ bánh ram. Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm thấy sự sinh động và hỗn hợp nhựa, được chấm với nước mắm pha chế đồ ngọt và chua, ăn rất thú vị.

mì Nam Phổ

món ăn đơn giản này được nấu công phu và tốn thời gian. bánh canh được nấu từ bột gạo và bột lọc và mang lại một chưng cất nước. Khi bột hấp đánh đập rồi ép vào từng sợi tròn xuống nồi nước sôi, sau đó vớt ra để ráo nước. Các nước sử dụng để nấu bánh canh rất ngọt ngào, là an ninh từ xương heo và nước luộc tôm.

Nhân bánh canh làm từ tôm và thịt xông khói nghiền nát, nhân viên nhỏ, tạo màu sắc bắt mắt, như sự pha trộn của thịt và tôm, rất hấp dẫn. bát bánh canh được phục vụ với sợi bánh mì mềm, trắng, thịt viên bắt mắt, thêm một số ớt xanh, rất thích hợp cho một buổi chiều lang thang Huế.

Nem lụi

ve-co-do-thuong-thuc-nhung-mon-ngon-tru-danh- (2)

Phát biểu với các cố đô của ẩm thực kể đến nem ngon lui nổi tiếng. Đơn giản chỉ cần miếng thịt heo tươi được trộn với động vật thân mềm mỡ nghiêng, đóng gói, đường tiêu, bột mì và xiên vào que tre, mía hoặc sả nướng nhưng hương vị của món ăn này là bạn không thể quên.

Nem lụi hấp dẫn.

Nem lụi luôn được phục vụ với một đĩa rau thơm, bao gồm chuối, khế và bánh sữa chua, dứa, … Cuốn rau vào nhau trong các cuộn, nhúng vào nước tương làm từ đậu phộng, thịt lợn gan, thịt lợn minced’ll làm cho bạn ăn nó một lần nữa và một lần nữa.

cơm hến

Nói về ẩm thực Huế mà không nhắc đến cơm hến là một thiếu. cơm hến là món ăn dân dã, gắn liền với Huế người dân từ nhiều thế kỷ.

Không giống như các loại gạo, cơm hến ăn nguội, cùng với yêu thương ngọt của hến nước, mỡ tóp mỡ béo với rau thơm, chuối, khế và không thể thiếu chút ớt chua cay miệng. Bạn có thể tìm thấy món ăn này trong suốt các đường phố của Huế.

Bún Bò Huế

ve-co-do-thuong-thuc-nhung-mon-ngon-tru-danh- (3)

Bún bò Huế rất nhiều tạp chí nước ngoài tên là một trong những món ngon châu Á. Bún bò Huế từ lâu sau con trai Huế đi ra và trở nên nổi tiếng, bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi.

bún bò Huế nổi tiếng.

Nhưng thưởng thức một bát bún bò Huế đúng chuẩn là một trải nghiệm thú vị. Khi ăn, thêm giá một vài thân cây, rau sống, chút mắm ớt chanh, bạn sẽ cảm nhận được tất cả các tính năng tinh túy được thể hiện trong các món ăn.