Đồi chè hình trái tim tại Mộc Châu

Có thể nói là trung tâm trồng chè tốt nhất của cao nguyên. 3 không rơi ngược trở lại biển từ điểm khởi đầu bạn đi thẳng khoảng 10km để bắt được những đồi chè đột nhiên xuất hiện ngay bên phải, sau đó đây là nơi mà bạn muốn. Và trái tim chỉ là một vài trăm mét phải có bạn có thể yêu cầu một ai đó để yêu cầu họ để hiển thị. Đây là một trang trại trồng chè thuộc sở hữu của gia đình tên cháu Dew Hậu của mình. Theo ông Sương, lý do trồng chè trồng trái tim chỉ là một thắng cảnh tuyệt đẹp chỉ được đánh dấu bằng việc tạo ra những câu chuyện tình yêu giữa anh và vợ mình.

Khi đến dịp Tết Mộc Châu và, bằng cách thánh giá trên đồi chè ở Tân Lập – xã Dew Mộc thăm Pa Khen lượt. Tân Lập – cha khen là “thiên đường hoa mận”, bạn sẽ thấy một bó hoa mận trắng tinh khôi trắng phủ làng, để xem một vẻ đẹp hùng vĩ lạ thường.

doi-che-moc-chau

Tân trồng trà Lập tim gọi 3 đồi chè trái tim bí ẩn vì giảm 3 phiên về tiếp tục nghiên cứu kỹ hơn 1km một số ít có thể tìm trái tim này. Sâu bên trong bạn sẽ gặp lại nhau sau 1 ngã ba, rẽ trái và đi thẳng, qua hồng Yên Village có một con đường. Đi theo con đường bạn leo lên một ngọn đồi, nhìn vào bên phải bạn có thể thấy một chút trái tim màu xanh lá cây. Đây là trung tâm của trà trồng Tân Lập 3.