Vẻ đẹp giản dị cao nguyên Hà Giang

Để được hưởng đầy đủ các không gian, bạn có cao nguyên Tây Bắc tại Hà Giang lên. Ở đây, bạn sẽ được trải tầm nhìn quang cảnh núi non hùng vĩ, động vật hoang dã và không khí trong lành mát mẻ.

vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, cao nguyên Hà Giang du khách những người thực hiện lần lượt từ ngạc nhiên này đến cảnh đẹp khác. Vẻ đẹp đầy màu sắc, tạo nên mái nhà của những nụ cười thân thiện đơn giản và toàn cảnh cuộc sống vô cùng. Đây cũng là những điều mà du khách nán lại khi rời khỏi vùng đất.

ha giang

Những ngôi nhà với các tính năng đậm rào rất dày được làm bằng đá ở Hà Giang, là quê hương của nhiều thế hệ người tại cao nguyên này.

Những ngôi nhà của hòa bình giữa trời đất bao la, giữa hoa nắp loại mê đẹp mà du khách không phải là từ trái tim của vẻ đẹp bình dị này.

Du lịch văn hóa không giống như ở Sapa, Hà Giang vẫn là lối sống yên tĩnh, người dân vẫn phải cày cuốc tai mèo trên đá, gập lên ba lô của mỗi đất vô danh rải rác xung quanh các sườn núi của cao nguyên đá.

Các rơm gốc và củi là những người tận dụng lợi thế, họ phải đi những khoảng cách rất xa để thu thập, chất lượng trở thành cồn cát để chuẩn bị cho một mùa đông lạnh.

Hội chợ tại Hà Giang rất đông đúc, bán các mặt hàng gia dụng sản xuất đủ và cần thiết, cả hai món ăn nhẹ như khoai tây luộc, bánh kẹo … Chợ phiên như là một phần của văn hóa vùng cao, cơ hội để gặp gỡ và vui chơi giải trí của tất cả mọi người trong làng.

Nụ cười của mọi người, vẫn là một trong những khó khăn nhẹ nhàng, tự nhiên vất vả và cuộc sống. Những nụ cười nở giữa cao nguyên đá mà mọi người nên được đính kèm.