phiên chợ miền cao nguyên đá Hà Giang

Mang nét văn hóa rất độc đáo, hội chợ là một điểm đến ấn tượng, thu hút nhiều khách du lịch tham quan Hà Giang.

Hội chợ là một nền văn hóa độc đáo của Nam Cao nguyên ở Hà Giang. Mặc dù không nhiều như công bằng trên thị trường hàng hóa đồng bằng ở đây chưa sinh động, vui tươi và ấm áp.

CHỢ CAO NGUYEN

Để sắp xếp lại lên, dòng người trở lại từ các ngọn núi trên thị trường. Ai cần xa để đi từ nhà vào buổi tối để giữ cho ngày mới bán buôn.

Sau một hành trình dài, sẽ nhanh chóng tìm thấy người bán hàng nơi để cung cấp cho người mua. Hàng hóa được bán tại thị trường này không chỉ khó khăn thổ cẩm váy, mà còn sản xuất nông nghiệp, gia súc … và không cầu kỳ, chỉ để mua các mặt hàng xuống trên mặt đất, do đó, một không gian hàng hóa.

Ngoài các nhà cung cấp, người mua, người đưa ra thị trường đôi khi chỉ để thưởng thức các món quà của ánh sáng trên một chảo nóng của hơi nước ….

… Hoặc để gặp gỡ và trao đổi với nhau những câu chuyện về trồng trọt, những người hàng xóm của mùa thu hoạch.

Những màu sắc, âm thanh của lễ hội núi luôn cảm xúc về những hương vị độc đáo của một hội chợ không chỉ là nơi mua.

Ngày nay, mặc dù có nhiều thay đổi như là kết quả của sự trao đổi văn hóa, vẻ đẹp truyền thống là để tiếp tục thở mãi mãi như cuộc sống đơn giản của người miền núi.

Và với các khách hàng từ xa, thị trường sẽ luôn luôn có một cái gì đó quyến rũ như một trí nhớ tốt khi bạn đến nơi cao nguyên đá Hà Giang được.

Để lại sự hỗn loạn bên mình để lên đường, bạn sẽ có cơ hội để mảng ấn tượng của màu sắc, không gian văn hóa của Hà Giang công bằng, nơi mà cuộc sống đang gặp sự ám ảnh rất tươi sáng và kỳ lạ.