Thưởng thức thịt cá mập ngay trong chợ Hàn

Ra chợ Jukdo , du khách có thể thưởng thức nhiều loại hải sản tươi sống, bạch tuộc đỏ độc lạ, cá mặt trăng, cá mập, cá voi …

ca-map
chợ Jukdo tại  Pohang. Pohang Jukdo ban đầu là một khu vực tụ tập của các nhà cung cấp địa phương trên mảnh đất rộng nuôi dưỡng nhiều lau sậy ở Pohang. Hôm nay, sau hơn 50 năm hoạt động, Jukdo trở thành một trong những tỉnh Gyeongsangbuk chợ truyền thống lớn nhất, bờ biển phía đông.
Bên cạnh các thị trường lớn với nhiều mặt hàng Pohang Jukdo và thực phẩm khác nhau và các loại đồ uống, khách có thể khám phá chợ cá gần Jukdo. Đây là nơi bán nhiều loại hải sản tươi sống, độc quyền ngư dân địa phương lạ mới bị bắt và đưa đến. Jukdo một tham quan địa chỉ, mua sắm hấp dẫn, đặc biệt là với du khách các món ăn hải sản ưa thích.
Các nhà hàng ở đây sẽ phục vụ bạn sashimi (cá gỏi thô) xuất sắc với mức giá rất dễ chịu. Vào mùa đông, du khách có thể thưởng thức gwamegi, Pohang đặc sản trong vùng.
Các nhà hàng ở đây sẽ phục vụ bạn sashimi (cá gỏi thô) xuất sắc với mức giá rất dễ chịu. Vào mùa đông, du khách có thể thưởng thức gwamegi, Pohang đặc sản trong vùng.
Seafood Market Jukdo một diện tích khoảng 15 ha với 2.500 cửa hàng và gần 7.000 doanh nghiệp nhỏ.
Các đặc trưng thủy sản của thị trường thịt cá voi là Jukdo, cá mập, rock bạch tuộc, cá mặt trăng.

ca-map-1
Những con bạch tuộc màu đỏ tươi trên thị trường Jukdo.

ca-map-2
Du khách có thể tìm thấy cả hai sản phẩm khô cùng với hải sản tươi sống.
thịt cá voi tươi chế biến tại quầy.
Du khách có thể khám phá thị trường đã chỉ cần thiết lập cho mình một đĩa rau trộn tự chọn cá tươi, hoặc yêu cầu chủ cửa hàng một miếng cá mập luộc cố gắng ăn ít hơn.

ca-map-3
thị trường Pohang Jukdo đóng cửa vào ngày chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng và 3. Giờ mở cửa là hàng ngày từ 8h đến 22h.
Seoul để bắt xe buýt tại trạm xe buýt, bạn đông khoảng 4,5 giờ đi. Busan cũng bị bắt tại bến xe miền đông chỉ mất 1h20 phút nhưng di chuyển. Du khách xuống xe tại trạm xe buýt và sau đó bắt đầu tổng hợp Pohang cạnh chợ hải sản Jukdo xe.