Cần làm gì trước khi đi du lịch?

Sắp xếp đồ nội thất từ ​​ngày hôm trước, lau dọn nhà hay dọn dẹp sách trở lại gọn gàng để của những gì phải làm trước khi đi.
Vào ngày khởi hành, bạn thường vội vàng và hối hả, cộng với tinh thần cao vì vậy không thể nhớ tất cả mọi thứ bạn cần mang theo. Để có một chuyến đi hoàn hảo, chúng ta nên dành một ngày trước thời gian để chuẩn bị, tổ chức tất cả mọi thứ.

1. Đóng gói và kiểm tra đồ đạc

Nếu còn lại cho đến ngày khởi hành, chúng tôi vội vàng đóng gói vào vali, nhiều khả năng để quên đi những mục cần thiết ở nhà. Vì vậy, đóng gói trước khi một ngày sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn có thể vượt qua cũng như thực hiện chính xác những gì ông muốn. Phù hợp với những bộ quần áo có sẵn và những thứ cần thiết trong va li, sau đó các mỹ phẩm và đồ dùng vệ sinh. Bạn cũng nên xem xét những gì để mang theo hành lý không vượt quá trọng tải cho phép.

2. Theo dõi thời tiết

maybay

Tìm hiểu về thời tiết nơi bạn đang có được một trong những điều quan trọng. Biết nhiệt độ và khí hậu sẽ giúp bạn cung cấp đúng loại quần áo vừa vặn, tránh để nơi nóng và lạnh mang quá nhiều đồ. Sẵn sàng để đối mặt với những chuyến đi đến hủy bỏ hoặc trì hoãn nếu thời tiết không tốt cũng là điều bạn nên chuẩn bị tâm lý.
chuẩn bị tâm lý cho các máy bay bị trì hoãn hoặc hủy bỏ do thời tiết xấu.
3. nhà sạch

Làm điều đó trước khi bạn đi du lịch. Điều gì cũng dễ dàng hơn khi trở về từ một chuyến đi về nhà dài là sạch sẽ và gọn gàng? Dọn dẹp tủ lạnh trước khi ngày, loại bỏ các thực phẩm đã hết hạn, rửa bát, lau sàn … Hãy chắc chắn rằng tất cả các cửa sổ trong nhà đã cẩn thận bolt, sưởi ấm, điều hòa nhiệt độ tắt. Nếu bạn có một con vật cưng, gửi cho ai đó để chăm sóc trước khi rời khỏi. Trả lại sách cho thư viện là một điều cần lưu ý.

4.Tải về các yếu tố cần thiết của máy tính

Nhận thông tin bạn cần cho công việc, các điểm đến thú vị ở đâu về để đi tham quan trên máy tính cá nhân, điện thoại ở nhà, khi internet của bạn đang làm việc tốt. Không phải lúc nào những nơi bạn đi wi-fi cũng ổn định.

5. Mang theo bộ sạc điện tử

Hãy nhớ mang theo bộ sạc điện tử để phục vụ cho máy ảnh điện nhỏ, điện thoại, máy tính hoặc máy nghe nhạc. Có rất nhiều người thường quên sạc ở nhà khi đi du lịch và khá khó khăn để đối phó với máy chạy ra khỏi tình trạng pin.

6. Gọi ngân hàng của bạn

Các ngân hàng có thể nghi ngờ sau khi tài khoản của bạn được sử dụng ở nước ngoài và sẽ tạm thời bị khóa. Điều này xảy ra khá nhiều. Chuyến đi được suôn sẻ mà không gặp rắc rối về tiền bạc, gọi cho ngân hàng của bạn để có máy ATM để thông báo cho họ về du lịch này.

7. Kiểm tra tổng thể

Trước ngày đi, hãy gọi cho công ty để đảm bảo cho vé máy bay của bạn đã được đặt, các chuyến bay không bị trì hoãn và xác nhận đặt phòng khách sạn của bạn. Ngoài ra xin vui lòng liên hệ với dịch vụ taxi, chăm sóc trẻ em tại địa điểm du lịch … để có thể đảm bảo rằng chuyến đi sẽ không gặp bất kỳ trở ngại.
8. Những hoạt động khác

Khi bạn đi du lịch vài ngày, bạn nên nói chuyện với bạn bè, người thân và hàng xóm “cửa hàng” hộ nhà ở, hộ gia đình tưới cho cây trồng hoặc giữ hộ trước khi thư từ bưu điện nếu họ chuyển đến.