Sông Hương êm đềm quyến rũ

Sông Hương từ đẹp, quanh co giữa núi, đồi cây mang hương vị thảo mộc thơm của rừng nhiệt đới.
Đến từ: Con sông chảy qua thành phố Huế thơ mộng, Thừa Thiên – Huế.
Các tính năng: đẹp sông Hương từ nguồn, uốn lượn giữa núi, đồi cây mang hương vị thảo mộc thơm của rừng nhiệt đới
Sông Hương tại địa điểm du lịch Huế nổi tiếng với vẻ đẹp nhẹ nhàng thơ mộng Wellspring hai. Nguồn mô tả hướng đạo đến từ các dãy núi chảy về phía tây bắc Trường Sơn hơn 55 thác nước hùng vĩ, và từ từ chảy qua ngã ba Bằng Lãng; ngắn hơn điện Hữu Trạch sau khi vượt qua 14 thác nước và cheo leo qua đến bến tuần ngã ba Bằng Lãng Tả Trạch hợp lưu với sông Hương. Sông Hương ở Huế dài nếu chỉ có 30 từ Bang Lang Thuận An km, độ dốc của các nước trên mực nước biển khác biệt nên làm chậm dòng chảy của nước sông.

song huong
Du lịch khách sông sẽ được trải nghiệm những chuyến du lịch đầy ý nghĩa bên gia đình của họ. Sông Hương cuốn hút bởi những giấc mơ đẹp quyến rũ. Là một lụa nhẹ nhàng chảy vô tận và như là một hướng dẫn để đưa chúng ta xuống nước sông để Vỹ Dạ vườn có sân vườn cỏ xanh tươi, sao lưu bằng cách thả vào Mu chùa chuông Thiên của anh vang vọng, sau đó lần lượt đột nhiên đột ngột đến sông Bạch Yến tới bến Huyền Không để phiêu diêu ​​cùng với mây gió, với một thế giới của các loại trái cây thơm và thiền giữa một không gian cổ xưa.
Theo kinh nghiệm du lịch Huế, sông Hương đẹp quanh co giữa núi, đồi cây mang hương vị thảo mộc thơm của rừng nhiệt đới ở vùng đất mộng mơ Huế. Sông Hương từ từ đi qua làng xanh tươi, lá Kim Long, Nguyệt Biều, Vĩ Dạ, Đông Ba, Gia Hội, Chợ Dinh, Nam Phổ, Bao Vinh, pha trộn theo mùi thơm của hoa xứ Huế.
Khách du lịch tour du lịch đến Trung ương Huế sẽ mở ra với một giấc mơ của thưởng thức vẻ đẹp của sông Hương lấp lánh trong xanh như ngọc bích trong ánh mặt trời, thuyền Huế lên xuống, ngang dọc với Hẹn hò điệu mơ hồ, chu đáo, trung sâu sắc về đêm. Du thuyền được thơ mộng ngắm cảnh Hương Giang, lắng nghe những gì họ, thời tiết Huế dân gian đêm yên tĩnh là thú vui đời đời mà du khách có lớp vào Huế.
Xem thêm: quy tắc xã hội lễ độc đáo ở Huế
Hòn Pan “ngọc đảo” của Huế
Điểm du lịch ở Huế này mang lại cho du khách những cảm nhận độc đáo của vùng đất thanh bình thơ mộng Huế, sự hài hòa của ánh sáng phát ra bởi các nền văn hóa đất sâu mè.