Rừng Bạch Mã đẹp lộng lẫy

Bạch rừng vẻ đẹp xanh 4 mùa với thác nước, suối, rừng, là cả một vùng khí hậu ôn đới như tại Sa Pa, Tam Đảo, Đà Lạt …Địa điểm: Phú Lộc và Nam Đông, Thừa Thiên – Huế.
Các tính năng: Phong cảnh ở Vườn Quốc gia Bạch Mã Huế có cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành, mát mẻ với hệ thực vật phong phú và động vật, đa dạng.

bach ma

Từ thành phố du lịch Huế. Huế, dọc theo Quốc lộ 1A khoảng 40km về phía nam của thị trấn Cầu Hai (huyện Phú Lộc), sau đó rẽ phải khoảng 19km, du khách sẽ đến Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Rừng Quốc gia Bạch Mã nằm ở phần cuối cùng của dãy núi Trường Sơn kéo dài từ biên giới phía Bắc Việt Nam – Lào ra vào vùng biển Nam Trung Quốc, ở độ cao 1.450m so với mực nước biển, khu vực núi Bạch Mã với không khí trong lành , các chuyên gia mát và nước ngoài đánh giá là một trong những ngọn núi có khí hậu dễ ​​chịu nhất ở Đông Dương.

Trong 22.031ha diện tích tự nhiên, Vườn quốc gia Bạch Mã có tới 16.900ha rừng nguyên sinh. Năm 1406 loài thực vật rừng, trong đó có nhiều loại gỗ quý như trò chơi duy nhất, mộ đạo, giẻ hương, gõ, tùng … (thêm cây đường kính 80 – 100cm) và hơn 300 loài cây thuốc có giá trị như: ba gạc, bình vôi , cuộn lá, 7 lá 1 hoa cây …

Du khách tham quan đến Trung ương Huế lần Rừng Quốc gia Bạch Mã, nơi có những ngọn núi nổi tiếng White Horse có nhiều suối và thác nước ngoạn mục. Do Quyen thác 400m cao, rộng 20m, vào những ngày hè, hai bên của thác nước, đỗ quyên hoa như hai thảm lụa khổng lồ nở. Theo kinh nghiệm du lịch Huế, tại khu trung tâm Bạc 10m thác nước cao, rộng 40 mét như một bức màn trắng treo lơ lửng trước gio.Dung về thăm núi Bạch Mã có thể mất trong tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp long lanh của đèo Hải Vân, núi Túy Vân, Cầu đầm phá Hải và ánh điện lung linh của thành phố Huế về đêm.