Siem reap – điểm tham quan hấp dẫn tại Campuchia

Siem Reap: các điểm đến nổi tiếng của du lịch tại Campuchia, với một vị trí quan trọng gần thành phố hồ Tonle Sap, Battambang và sông là những di tích quan trọng nhất và tàn tích của Angkor.

siem reap

Ngoài thành phố là trung tâm điểm đến khác nổi bật Campuchia, Siem Reap cũng có không thiếu các điểm tham quan thú vị trong thành phố:

Bảo tàng quốc gia Angkor trưng bày các mẫu lịch sử công nghệ hiện đại Angkor. Ấn tượng nhất là phòng Phật 1000.
Bo kiến ​​trúc Pháp hỗn hợp và các chi tiết về ảnh hưởng của Phật giáo Thái Lan.
Có gì Preah Prom Rath: đền thờ thứ 500 với bàn Phật
Angkor Silk Farm, không xa trung tâm thành phố, nhưng ở khu vực nông thôn là rất rộng rãi, nơi bạn có thể chứng kiến ​​quá trình làm lụa từ Campuchia.

Một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố là các thị trường cũ (Old Market) với các nhà hàng, quán cà phê tất cả các chi phí. Bạn sống quán bar, chuyến thăm Phố quán rượu đường, được coi là vùng ngoại ô phía tây của Siem Reap và du lịch của Campuchia, tương tự như Khao San khu vực Bangkok và Bùi Viện ở Sài Gòn.

Một số địa điểm du lịch khác của Campuchia có thể đạt tới Siem Reap, Banteay Chhmar vẫn ở gần Banteay Meanchey, Banteay Srei Center bướm nằm gần ngôi đền Banteay Srei ở ngoại ô thành tích của Angkor và Phnom đồi dê (20km về phía đông bắc của Siem Reap) để những tàn tích hùng vĩ, tàn tích của ngôi đền Koh Ker kim tự tháp (120km từ Siem Reap) và tàn tích của thành phố Sambor Leek Kuk gần Kampong Thom. Nó giúp tất cả các di tích có giá trị phát triển các ngành công nghiệp du lịch tại Campuchia.