Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần đầu tiên tại Hội An

Ngày 06/3 vừa qua, Trung tâm Văn hóa và Thể thao thành phố Hội An cho biết, lễ hội quốc tế về thực phẩm tại thành phố cổ đầu tiên sẽ diễn ra 14-20/3.

le hoi am thuc
Đây là một chương trình cho các giá trị ẩm thực của Hội An, và nuôi dưỡng hình ảnh văn hóa ra – du lịch – Hội An bếp khách du lịch trong và ngoài nước. Chương trình hoạt động sẽ được thiết lập và trao đổi giữa 13 đầu bếp và 13 đầu bếp Hội An nổi tiếng quốc tế.

Liên hoan ẩm thực quốc tế cũng sẽ giới thiệu và trình diễn chế biến các món ăn nổi tiếng của Hội An. Lễ hội này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm ẩm thực thú vị cho du khách, thú vị. Trong chương trình, du khách sẽ được tham dự các sự kiện, “Thưởng thức ẩm thực với các đầu bếp quốc tế -. Chefs Nếm Tour với thế giới” Các cư dân và du khách sẽ được thưởng thức các món ăn độc đáo bằng tay các đầu bếp hàng đầu thế giới chế biến.

Trong sự kiện này, không gian nhà hàng sẽ trang trí toàn bộ nền văn hóa của đất nước để áp dụng các đầu bếp quốc tế đó phụ trách. Mục đích của trang trí này để giúp khách hàng có được hưởng cảm giác được trong các món ăn quốc gia của đầu bếp.

Võ Phùng, Giám đốc thể thao và trung tâm văn hóa của Thành phố Hội An (Quảng Nam) cho biết: “. Các văn hóa ẩm thực của Hội An được tạo ra là rất hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước Liên hoan ẩm thực quốc tế – Hội An 2016 sẽ là thúc đẩy điều kiện tiên quyết lý tưởng để tôn vinh văn hóa ẩm thực bạn bè quốc tế của Hội An “.