DU LỊCH MỘC CHÂU VÀO THỜI ĐIỂM NÀO ?

Bộ Xây dựng Du lịch Châu vào ngày đầu tiên của mùa xuân (Tết Nguyên Đán) hoa mận, hoa đào bắt đầu nở rộ. Trong Mộc Châu trồng ruộng mận, đôi khi có cả một thị trấn. Vì vậy, khi hoa mận, hoa dám Shootout không sắc nét! Để xem hoa mận, bạn phải đi đến Mộc Châu trong tháng mười hai tháng và năm mới.

Bộ Xây dựng Du lịch Châu khoảng tháng ba đến cuối mùa xuân khi hoa bắt đầu nở rộ.
Bộ Xây dựng Du lịch Châu khoảng tháng ba đến cuối mùa xuân khi hoa bắt đầu nở rộ.

cao-nguyen-moc-chau-3

Vào tháng 3 ở cuối những bông hoa mùa xuân bắt đầu nở hoa ban công. Nhưng chỉ có rải rác trên các ngọn đồi. Nếu bạn muốn những bông hoa mà bạn ngưỡng mộ để đi vào đất nước gần thị xã Sơn La. Tại thị trấn nhỏ của hoa.

cửa mùa xuân. Mùa hè này nóng ngày tới, Mộc Châu sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho bạn để thoát khỏi khu vực đồng bằng nhiệt ở nhiệt độ cao. MOC Châu cao nguyên mát mẻ quanh năm.

Bởi 10-ngày 12 Tháng 10 hoa dại bắt đầu cải cách nở hoa. Súp lơ rộng lớn, túi xách màu trắng bao phủ ngọn đồi. Cải tiến như thảm, như cô đã vùng cao cơ thể của mình. Nó có thể là để thu thập những người mùa cho hầu hết các phượt Mộc Châu. Và như vậy, mùa du lịch từ tháng Mộc Châu đắt đến tháng tháng khi hoa 2. đào, hoa mận.