Những trải nghiệm nhất định phải thử khi đến Cô Tô

Với trải dài của bãi biển cát trắng và nước trong xanh của biển hoạt động hấp dẫn cho du khách những trải nghiệm lãng mạn nhất không thể bỏ qua khi đi du lịch Coto biển.

1. Đi bộ thư giãn trên những con đường của tình yêu
kinh nghiệm lãng mạn trong khi đi du lịch biển Cô Tô
Đường phù hợp cho các cặp vợ chồng lãng mạn

nhung-trai-nghiem-lang-man-o-co-to

Với 2 km đường trải nhựa dài hai bên là hàng cây xanh rì rào sóng, thích hợp để đi dạo. Đường dẫn đến khung cảnh lãng mạn của rừng xanh, màu vàng của ánh nắng mặt trời, màu đỏ của gạch để tạo ra không gian vô cùng lãng mạn. Đối với các cặp vợ chồng đi du lịch, các Coto biển không thể bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm lãng mạn này.
2. Cắm trại, thưởng thức món thịt nướng trên bãi biển
kinh nghiệm lãng mạn trong khi đi du lịch biển Cô Tô
địa điểm cắm trại hấp dẫn giới trẻ
nhung-trai-nghiem-lang-man-o-co-to-2
Có rất nhiều dịch vụ cung cấp thịt nướng lãng mạn trên bãi biển

tour du lịch hành trình không thể bỏ qua các hoạt động Coto cắm trại trên biển. Các món nướng, hải sản ngụm bên cạnh bãi biển là trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua trong Coto. Tại bãi biển nổi tiếng nổi tiếng Coto Nam Hải với nhiều hoạt động hấp dẫn. Moonlight đi dạo bãi biển là một trải nghiệm lãng mạn tại đảo Cô Tô.
3. Thưởng thức bình minh và hoàng hôn trên biển lãng mạn
kinh nghiệm lãng mạn trong khi đi du lịch biển Cô Tô
cảnh mặt trời mọc trên đảo Cô Tô

nhung-trai-nghiem-lang-man-o-co-to-4

Co hấp dẫn với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với biển xanh, cát trắng trải dài mà nó còn là nơi lý tưởng để xem mặt trời mọc. địa điểm bãi biển vẫn chạy được coi là bình minh tuyệt đẹp ở Cô Tô. Du khách sẽ choáng ngợp bởi không gian lãng mạn với ánh nắng mặt trời nhuộm màu da cam chậm trên đường chân trời. Trong buổi chiều Biển Đỏ tim van màu hồng lãng mạn lúc hoàng hôn.
kinh nghiệm lãng mạn trong khi đi du lịch biển Cô Tô
Màu tím hồng hoàng hôn lãng mạn

Ngoài ra, du khách có thể đi đến ngọn hải đăng để xem mặt trời mọc và hoàng hôn lãng mạn cực. Nó cũng là nơi lý tưởng cho một cái nhìn toàn cảnh của đảo.