Nếm thử món Cháo Ấu Tàu Hà Giang

Tại Hà Giang có nhiều món ăn độc đáo mà du khách có một thời gian không thể nào quên. Đắng ống cháo hoặc cháo ấu trùng là một loại thực phẩm như thế.

đêm mùa đông lạnh, lang thang ở thành phố Hà Giang, góc quán và gọi cho một cháo ống sớm. Full quang phổ của các hương vị trong một bát nhỏ cháo, ngọt gạo nếp cái hoa vàng hấp dẫn pha trộn với gạo thơm được trồng ở các động vật thân mềm núi nấu chín, ấu trùng củ thịt của an ninh và xương béo kỹ thuật thịt heo hầm nước, rau thơm ngọt, gia vị lá. Ống bát cháo ấu trùng trông rất hấp dẫn bởi sự kết hợp hài hòa của gạo, thịt băm, nước xương, thảo dược … Nấu cháo bát ấu trùng thực sự không phải phát ngôn như đơn giản. củ đầu thật kỹ sau khi tuần trong đường hầm dẫn nước gạo đặc một đêm và 4 giờ. gạo nếp trộn với hoa màu vàng gạo thơm nấu súp xắt chân và củ bột ấu trùng lợn. Thêm một ít xắt thịt nạc, một chút gia vị thêm. Bố ăn quá nhiều người gọi là cháo đắng cay đắng.

mon-ngon-o-ha-giang

Nhiều người đến với Hà Giang, nếu đã được tận hưởng một thời gian và đi ăn một lần nữa. Au Tàu Cháo là món ăn không chỉ dễ dàng, mà còn là giải pháp cảm giác bổ. Dad tại Hà Giang mùa cay đắng quá, nhưng chỉ bán được vào ban đêm. mùa đông lạnh ở vùng núi ngồi trong một căn phòng cửa hàng nhà bếp nóng và tận hưởng ấu cháo ống màu hồng, Hà Giang đắng cháo cũng là một quan tâm đến lượt chế độ ăn uống cho người hâm mộ để khám phá những điều mới.