Thưởng thức Đặc sản hấp dẫn ở Hà Giang

Hà Giang không chỉ được biết đến như là một tỉnh miền núi với phong cảnh hùng vĩ, phong tục, lễ hội phong phú tại Hà Giang có nhiều đặc biệt hấp dẫn, ha bếp Giang luôn thu hút tất cả các du khách đến cao nguyên đá này.

Hà Giang là một đất nước có rất nhiều các sản phẩm tự nhiên rất hấp dẫn và là một trong những điểm thu hút khách du lịch là những món ngon ha Giang, các món ăn được làm từ nhiều vật liệu trong tự nhiên, hoặc những món ăn kỳ lạ, thú vị và ấn tượng đặc biệt chỉ cao nguyên ha Giang Tây nguyên

bếp Hà Giang là rất phong phú, bởi vì có một danh sách các món ăn ngon nổi tiếng ở Hà Giang, bạn không nên bỏ lỡ ở Hà Giang.

BÁNH TRỨNG

trứng cuộn

khu vực Hà Giang, nơi lạnh, mọi người có một rất nóng, rất nhiều gia vị để ăn cho bóng tối không khí chống lại phát sinh từ các loại đá. Nhưng trứng cuộn, đặc sản của đất nước quốc gia đầu tiên này, nó sẽ là “món ăn lạnh”, bằng cách sử dụng cùng một chân Hội đồng Bảo an chén súp nóng, có quán tính ngọt ngào.

banh-cuon-trung

Wa vai trò ngay cổng cũ của chợ Đồng Văn

chén nước sốt sẵn sàng, bạn chỉ lặng lẽ nhặt ướt bột bằng chứng mỏng, ẩn bên trong một quả trứng lòng đào, đỏ, tất cả chìm trong tự rót chén nước, sau đó cảm thấy hương vị lạ mà các khu vực cuối khoái khẩu miền.