Món Thắng Cố tuyệt ngon

Mùi thơm của thảo quả, hạt cỏ chanh và củ dồi trộn với mỡ của những không gian ấm cúng thịt giữa tiết trời se lạnh. Đàn ông Mông Đồng Văn thị trường mong muốn cố gắng ăn một bát won, uống một vài ly rượu với bạn bè. Những người có nhiều bạn bè quan niệm ông được mời đến rất nhiều rượu. Những người nói khi thị trường là những người tốt có may mắn hơn thông qua bạn.

thắng cố

Đồng Văn huyện thị trường cổng thông tin hiện nay được củng cố, trông giống như bất kỳ thị trường đất thấp, nhà ở, thay thế mái nhà có thể không có sự bảo trợ của người dân tộc. Ở giữa của thị trường, nhà nước thiết lập sau khi chiến thắng thử bán diện tích thực pham.Thit thịt lợn, thịt bò xiên một nửa của thị trường phụ thuộc vào móc cho. cửa hàng rượu liền kề cố gắng để giành chiến thắng. Rượu được lưu trữ trong một thùng nhựa lớn hay các lọ bằng đất nơi những con ngựa của giá vé núi trình bày từ đầu vào buổi sáng hoặc buổi tối. Một thế giới của rượu vang phong phú và hài hòa hương vị lá người đam mê.
Mùi thơm của thảo quả, cỏ chanh hạt và củ doi trộn với mỡ của những không gian ấm cúng thịt giữa tiết trời se lạnh

Mông dân tộc thường mang lại những người đàn ông người đàn ông để mua thêm rượu nướng thị trường và cố gắng để giành chiến thắng như thể mời bạn bè để chia sẻ những niềm vui. Ăn thắng cố gắng ngồi xổm, đặt thức ăn trên đĩa, ăn với lò nồi gỗ gỗ dài của họ (thìa). Ngoài ra, luôn luôn có một bát muối và ớt tươi dầm rất cay. Một muôi nóng cố gắng để giành chiến thắng với một ít muối ớt sẽ rất tốt. Ăn thiết phải giành chiến thắng bạn cố gắng để hỏi thăm về gia đình, chúc nhau sức khỏe khác và cười thị trường. Uống hát ngà và Khaen. Nam và nữ có thể uống các cố gắng mục tiêu.