Đêm hội áo dài rực rỡ sắc hoa

Áo dài 2016 lễ hội mang tên “Áo dài của chúng tôi” với một đêm trình diễn đặc biệt được tổ chức tại 4/3 trong Văn Miếu (Hà Nội).

Kỳ Furong bộ sưu tập của nhà thiết kế Ngọc Hân mô hình có sự tham gia của người khuyết tật

Hơn 80 người mẫu chuyên nghiệp và các mô hình đặc biệt giới thiệu 19 bộ sưu tập áo dài gắn với 19 bông hoa đẹp. Vẻ đẹp của Việt Nam Ao Dai pha trộn với sự dịu dàng, tươi mát của những bông hoa đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Lễ hội Áo dài cũng được dành một món quà đặc biệt nhân dịp phụ nữ Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3.

LeHoiAoDai2016JPG

Có người yêu mới dài áo dài để tận hưởng một đêm biểu diễn thú vị như vậy. Người xem không chỉ ngây ngất bởi sự duyên dáng, dịu dàng bất ngờ của bộ sưu tập mà còn bị thu hút bởi những màn trình diễn âm thanh, ánh sáng ngoạn mục.

Nhiều đại sứ, các nhà ngoại giao và khách quốc tế tham dự chương trình

Toàn bộ không gian của Văn Miếu cổ kính được chiếu sáng bởi hàng trăm cây đèn lồng của các nghệ sĩ từ Thừa Thiên-Huế thực hiện.

Lễ hội Áo dài lần này thu hút sự tham gia của Đại sứ Ý giới thiệu bản demo Cecilia Piccioni hoa tulip áo dài; Bà Đại sứ Haiti Jovana trình diễn áo dài hoa Benoit; Đại sứ Anh tại Gill Lady bản demo Cấp tăng mẫu áo dài. Đặc biệt, biểu diễn tại Lễ hội Áo dài năm 2016 với sự tham gia cũng các mô hình đặc biệt, như trẻ em, trung tâm người tàn tật để sống.