Kinh nghiệm cần thiết khi đi du lịch máy bay

Đi du lịch Kinh nghiệm – Khi đi du lịch bằng máy bay, nếu không chú ý, bạn có thể bị ốm và mệt mỏi, ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.
Dưới đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia để giúp bạn có một chuyến đi suôn sẻ:
1. Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn có bổ sung vitamin C trước chuyến đi 3 ngày. Có nhiều vi khuẩn trong các chuyến bay lơ lửng không khí trên máy bay và bạn có thể bị lây nhiễm với họ. Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn sẽ giúp bạn có được thông qua này.
2. Uống aspirin một ngày trước khi chuyến bay dài, bay ngày và 3 ngày sau chuyến bay. Khi bạn ngồi trong một thời gian dài mà không cần di chuyển, tắc nghẽn máu ở chân. Điều này có thể dẫn đến cục máu đông và nếu cục máu đông đi vào phổi hoặc kéo một cơ quan nội tạng quan trọng, nó có thể gây chết người. Aspirin làm việc giúp đỡ tình trạng huyết khối chiến đấu máu.

may_bay
3. Mang theo 3 túi trà trong túi xách của bạn. Khi tiếp viên mời bạn uống rượu, xin một cốc nước nóng để uống trà của bạn. trà thảo dược sẽ giúp bạn cảm thấy bớt lo lắng về chuyến bay, và giúp giữ cho bạn tỉnh táo cảm thấy mệt mỏi hơn.
4. Tránh bắt chéo chân của bạn. Thay vào đó, chân lên hành lý của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái.
5. Mang theo một số thực phẩm như bánh mì, bánh ngọt … trong hành lý xách tay của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh hạ đường huyết đói khi chuyến bay bị trì hoãn.
6. Sử dụng một loại thuốc thông mũi và tai 24 giờ trước khi bay. Điều này sẽ giúp thu nhỏ màng trong mũi và tai của bạn.
7. Nhai kẹo cao su và nuốt một cái ngáp lớn nhiệt tình hoặc khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh sẽ giúp cân bằng huyết áp trong tai giữa.
8. Tránh uống rượu trong chuyến bay.
9. Tránh giày ra trong suốt chuyến bay. Bạn sẽ bị chân sưng do huyết áp thấp trong buồng khí. Bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi mang giày.
10. Mặc thêm quần áo. Các cabin thường là quá nóng hoặc quá lạnh. Bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của họ bằng cách mặc thêm quần áo hoặc cởi áo của mình.