Dân du lịch cầu hôn như thế nào?

Trẻ cá tính, sự rộng lượng và tình yêu di chuyển cũng có thể chọn nhiều cách khác nhau để thể hiện tình yêu hay hôn con gái yêu thương.

cau hon

Cầu hôn ngoài đảo vắng

Ông và lang thang trên hòn đảo hoang vắng của mình, nô đùa trên sóng, thưởng thức hải sản tươi sống … Và đột nhiên anh kéo ra khỏi người yêu xinh đẹp vòng, đôi mắt yêu thương, thừa nhận rằng ông ấp ủ từ rất lâu. Bất kỳ người phụ nữ đã trải qua cảm giác này cũng sẽ xem nó như là những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ. Với màn hình hiển thị ấn tượng sùng như vậy, ông phải chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tiên đặt phòng khách sạn Phú Quốc, Côn Đảo Khách sạn, Co hay Cát Bà …

Trên đỉnh núi

Kỹ thuật này có vẻ nhiều người tôn thờ mệt mỏi và một chút mạo hiểm nên anh chuẩn bị nên cho bảo hiểm sức khỏe cho cả hai người yên tâm và để đảm bảo rằng chuyến đi sẽ thành công. Đổi lại cho tất cả các khó khăn, cảm giác mình chỉ là một bộ nhớ hai người yêu nhau trên một ngọn núi cao. Hãy đến đây, chắc chắn cô ấy “nói YES” mà thôi. Danh sách các đỉnh được chọn có thể núi Bà Nà (Đà Nẵng), núi Ngự (Huế) hoặc thậm chí Fansipan (Sapa) được …

biển

Đi du lịch trên một chuyến tàu hoặc một tour du lịch biển trên vịnh Hạ Long qua đêm, anh dành bất ngờ lớn nhất của cuộc đời mình, đó là một chiếc nhẫn đính hôn và thề nguyện bên nhau mãi mãi. Giữa biển lớn, khi cô gái bị bệnh hơn bao giờ hết, một đề nghị như sự khẳng định của người đàn ông sẽ bảo vệ cô ấy bây giờ và những phần còn lại của cuộc đời.

Một bữa tối lãng mạn tại khu nghỉ mát

Ông chỉ có thể thực hiện kỹ thuật này khi tín đồ ví rung nhẹ. Ông cần một nơi để chọn một cái nhìn đẹp, lãng mạn và yên tĩnh như khách sạn Mũi Né, khu nghỉ mát Vũng Tàu … Ăn tối sẽ diễn ra tại hồ bơi hoặc bãi biển gần chiếc nhẫn đính hôn của mình là ở đâu đó ẩn, không hy vọng cô xuất hiện tại thời điểm này ít mong đợi họ. Bất kỳ người phụ nữ sẽ khóc vì hạnh phúc là đơn giản, nhưng đầy ý nghĩa.

Trên tầng thượng của một khách sạn năm sao hoặc xây dựng

Khách sạn 5 sao như Rex Hotel Saigon, Khách sạn New World Sài Gòn tính năng một quán bar hay nhà hàng trên tầng cao, view đẹp của dòng sông hay cuộc sống bận rộn xung quanh. Vào ban đêm, anh đưa cô về ở đó, thưởng thức các món ăn hoặc nhâm nhi đồ uống với bồi bàn lịch sự. Đột nhiên mất các con từ phía trước để gọi cho “ràng buộc” cuộc sống của mình và cô ấy.