Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, Đồng Nai

Nằm tại ấp Tân Cảng, xã Tân Phước , thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài ngày càng được biết đến du lịch ở khắp mọi nơi. Có hơn 50 khu vực ha, vườn xoài đáp ứng các điều kiện để phát triển thành một khu du lịch sinh thái, với rất nhiều khu du lịch xanh và làm sạch môi trường, là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch để vui chơi, vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng vào cuối tuần và ngày lễ. Đặc biệt, lễ 30/4, 1/5 năm và 7 năm kỷ niệm ngày thành lập đến nay, khu du lịch sinh thái Mango Park đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng “Liên hoan Rinh Quà” với nhiều phần quà hấp dẫn có bao giờ có. Ngoài ra, Mango Park có nhiều quà tặng cho du khách, các chương trình âm nhạc tuyệt vời.

vuon-xoai

Để Vườn Xoài du lịch sinh thái, du khách sẽ có những trò chơi cảm giác như cưỡi đà điểu, tham gia trượt cỏ, chèo thuyền CADAC, thuyền thúng hoặc du khách có thể đi bộ xung quanh để quan sát cuộc sống của động vật hoang dã như cá sấu, gấu, đà điểu, heo rừng, ngựa, dê và các loài chim quý hiếm của các hoạt động thể thao được thiết kế theo không gian mở như hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế về kinh tế, tenits sân, sân vận động đa năng, các cơ quan dịch vụ khu vực cắm trại, tổ chức công đoàn, sinh viên … với các mô hình trò chơi giả trận chiến với súng nước paintball (paintball), sẽ được trải nghiệm khách một game hành động mới hấp dẫn và thú vị. Hiện nay, Vườn Xoài vừa được tung ra trò chơi cho trẻ em với nhiều loại hình phong phú.

Bên cạnh hệ thống nhà hàng với các món ăn quen thuộc làm từ đà điểu như thanh đà điểu, bảo hiểm chăn đà điểu, súp cá sấu, lợn rừng lai xoài … Park cũng có một phòng ăn tự chọn ngoài trời với một thực đơn phong phú phục vụ nhu cầu của du khách bếp .

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài tiếp tục đầu tư mở rộng các mô hình giải trí cho khách mới phục vụ trong và ngoài tỉnh. Hãy đến với công viên 30/4 và 1/5 lễ hội xoài năm nay, bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.