Không dễ đặt được phòng trong dịp lễ 30/4

Sau nhiều năm trong các ngày lễ 30-4 tại Đà Nẵng, gia đình cô trong Hằng Nga (quận Thanh Xuân, Hà Nội) quyết định về một thành phố biển Quy Nhơn.

dat phong

3-4 ngày, bạn sẽ có được một vé đi Quy Nhơn mua cả nhà với 4,2 triệu/ người, cao hơn giá vé 2,8 triệu đồng / người mỗi tháng trước, nhưng hầu hết nhức Hoàng Anh Gia Lai Resort – nơi bạn của gia đình thảo luận trước đó – không có sẵn có cho Nga để gia đình cô ngồi ở nơi khác với giá cao hơn.

Tuy nhiên, nhiều người không được may mắn như Nga của mình, mặc dù gõ xung quanh nhưng chưa đặt phòng khi kế hoạch đi nghỉ đã sẵn sàng. Trần Quốc Hưng (quận Bình Tân, TP HCM), cho biết trong tuần này rằng ông không thể tìm thấy một căn phòng trống tại khu nghỉ mát cùng Long Hải Bình Châu để cung cấp cho mùa lễ năm nay, mặc dù thời gian đặt phòng từ ngày 27-4 .

“Trường hợp không có sẵn, phải chạy thêm từ Phan Thiết là tiếc là phòng cũng có thể, nếu không có chỗ cho những ngày nghỉ hè,” – ông Hùng đã than thở.

Do thời tiết ấm bất thường, theo các công ty du lịch, nghỉ mát này cung cấp các tour du lịch tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu là thuyền rất gần biển phòng resort không còn trống.

Đặc biệt, chuyến đi từ TP.HCM đến vùng biển Vũng Tàu như Long Hải, Bình Châu được dễ dàng hơn, thời gian được rút ngắn, số lượng khách du lịch theo nhóm, gia đình là một cách nhanh chóng tăng số lượng phòng các Mời resort ở khu vực này là không đủ nhu cầu.

Với biển như thành phố Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang …, không làm tăng các chuyến bay của tất cả các hãng hàng không và ở những nơi này dường như không đủ để cung cấp cho một kỳ nghỉ dài để.

Mr T,. Giám đốc một công ty du lịch chuyên nghiệp Quận Tân Bình bán buôn chi phí mua lại khách sạn nghỉ mát nơi ăn nghỉ tại Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết …, cho biết giá Phú Quốc ngày lễ năm nay là vô cùng “nóng” vì có nhiều tuyến đường từ phía bắc.

Theo ông T., 20 ngày trước khách sạn 3-5 sao ở Phú Quốc không có sẵn, giá đã giảm 30-40%.

Ví dụ, tỷ lệ bình thường Resort Phú Quốc Vinpearl theo Hợp đồng mua bán công ty của mình khoảng 4,7 triệu T / đêm, sự kiện này sẽ thêm 1,2 triệu / đêm Sài Gòn Phú Quốc resort thường khoảng 2,5 triệu giá / đêm thì đây giá kỳ nghỉ 3000000 / đêm và “chúng tôi bán khoảng 10% trong mức tăng đã tăng giá” – ông T nói.

Giám đốc một công ty du lịch, cho biết về khả năng mua một căn phòng trở lại của các công ty du lịch đang có nhưng không nhiều cho bản thân công ty và tiếp tục phục vụ phòng số khách hàng của họ tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, ông cho biết, khi nhu cầu tiếp tục ngồi trong công ty để nếu có sẵn cho giai đoạn sẽ được lấy.

Ông thường là 45 chỗ đoàn xe đi du lịch công ty sẽ yêu cầu 15 phòng, nhưng luôn luôn đặt lên tới 20 phòng, nhưng biện pháp phòng ngừa vẫn cần phải có một vài khách hàng nhúm bán lẻ có thể để lại số lượng phòng giá cả phải chăng so với mua trực tiếp từ khu nghỉ dưỡng, khách sạn, công ty chuyên về mua bán buôn phòng.