Du lịch vùng cao Tây Bắc

Hãy tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp của Ba – Bản Giốc, thưởng thức biển Mộc Châu trà xanh hoặc đi đến hòn đảo thiên đường Cô Tô đủ để giúp bạn tận hưởng những cảnh quan đẹp mà không chém chói tai hay chặt.
Kinh nghiệm cao nguyên ở Hà Giang

Đây là vùng đất phù hợp nhất cho những ai muốn khám phá và tận hưởng sự bình an. Vũ trụ đá, gió tự do, mọi người nhẹ nhàng, thân thiện và hiếu khách làm cho tất cả mọi người dường như biến mất lo lắng trong cuộc sống.

cao nguyen
Đèo Mã Pí Lèng – nơi ngắm toàn cảnh NHO Quế sông
Hà Giang mùa này, du khách có thể trải nghiệm một mùa hè cao nguyên đá với màu sắc khác nhau. Điều thú vị hơn khi đắm mình trong không gian của một ngôi làng yên tĩnh, lễ hội vui vẻ, màu sắc rực rỡ của vùng cao sản xuất.

Du khách sẽ khám phá những nơi tuyệt đẹp của thiên nhiên. Đây là một cột mốc số 0, Quản Bạ Cổng Trời với Cô Tiên núi đôi, thăm thành phố cổ Đồng Văn yên tĩnh, đẹp với thời gian, vượt qua đèo Hạnh phúc, đứng trên đỉnh Mã Pí Lèng – con ngựa mũi chuyện treo. Và không có gì tốt hơn là đứng trên đỉnh núi lớn Lũng Cú cột cờ và các con sông quê hương của mình.

MOC Châu mùa không hoa mơ mộng

Để Mộc Châu trong những ngày cuối cùng của tháng tư, Mộc Châu không còn là thiên đường hoa lớn, thay vì trà xanh biển thơ mộng.
Tháng Tư của những đồi chè xanh ở Mộc Châu
Plato GREENFIELD sẽ khách truy cập một cảm giác bình an, tĩnh lặng. Brass gia vị không gian của gió nội bộ sẽ thổi bay những căng thẳng của áp lực đô thị.

MOC Châu đến thời điểm này, bạn sẽ ngất ngây với vườn mận tối đào vườn “má đỏ” thư giãn giữa những hơi lạnh từ thác dải Yếm, thác Chiềng Khoa, khám phá các hang động Hương Sơn Mộc bí ẩn .. .

Bây giờ bạn có thể tham gia các tour du lịch mận hái, trải nghiệm cuộc sống của người nông dân khi gùi đeo trên lưng, tay hái mận chín đỏ và nhận được “xem xét” các số hái mận của mình.

Với vẻ đẹp tự nhiên và tài nguyên văn hóa đa dạng, Mộc Châu hứa cho bạn một kỳ nghỉ thú vị và bổ ích.

Hãy tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp của Ba – Bản Giốc

Nếu Bà cho du khách một cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn Bản Giốc mang lại choáng ngợp bởi cảnh quan ngoạn mục.

Nó là một hồ nước ngọt tự nhiên ở Việt Nam. Giá trị lớn nhất của Hồ Ba Bể là một cảnh quan địa chất độc đáo, giá trị nổi bật của địa hình địa chất và giá trị lớn cho đa dạng sinh học. Vẻ đẹp của những đám mây, những con sóng ở đây giống như một bức tranh sơn khách quyến rũ biển sẽ quên đi tất cả nỗi sợ hãi, buồn bã.

Hãy đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ thưởng thức phong cảnh đẹp, mà còn thưởng thức các đặc sản như nuôi cá hồ, tôm và nhiều món ăn khác như đồi thịt gà, trái cây hoang dã, lợn sữa, nếp núi tre …

Thăm Cao Bằng, thăm Bản Giốc được gọi là thác nước đẹp nhất Việt Nam, lớn nhất Đông Nam Á. Đó là thế giới hoang dã lớn thứ tư của thác nước nằm trên biên giới quốc gia.

Đổ mùa nước trong tháng Tư, 5, ấm giây phút lĩnh vực trần tục nên những ốc đảo nhỏ là những nền màu xanh kỳ lạ.

Ban Giốc như nền lụa trắng nổi bật màu xanh mềm mại trên biên giới của vùng núi, làm cho bất kỳ khách du lịch ở đây không đến từ quá tải.