Mùa hoa anh đào Nhật Bản

Hoa anh đào còn được gọi là hoa Sakura nở sớm ở Okinawa vào đầu tháng Giêng đến cuối tháng Năm ở Hokkaido. Nhưng khi hoa anh đào nở rộ ở tất cả những nơi nhất trên lãnh thổ Nhật Bản thường là khoảng cuối tháng Ba và đầu tháng Tư. Vì vậy, những người có ý định đi du lịch Phú Tang quê hương, có lẽ đó là thời điểm thích hợp nhất.

hoa anh dao

Vào cuối tháng, bắt đầu từ tháng Tư là thời điểm hoa anh đào nở rộ ở Nhật Bản.

Về hai tuần cuối của tháng Ba và đầu tháng Tư, tại Nhật Bản Hanami lễ hội, lễ hội ngắm hoa truyền thống nổi tiếng nhất của Nhật Bản mỗi mùa xuân. Đây là một ngày hội lớn, có một lịch sử hàng ngàn năm và được coi là một ngày lễ quốc gia của Nhật Bản.

Hiện nay, hoa anh đào ở khắp mọi nơi cùng một lúc sẽ nở tại Nhật Bản và sau đó mờ dần một tuần. Vì vậy, người Nhật và du khách khắp thế giới đổ xô đến công viên trung tâm, công viên Matsumae (Hokkaido), công viên Onshi-Koen Ueno (Tokyo), Maruyama Park (Kyoto), Osaka Castle Park (Osaka) và nhiều vùng miền núi nơi này hoa để có được một hương vị.

Lễ hội thời gian Hanami cũng là công việc của người Nhật Bản thông qua kệ để đảng. Họ cùng nhau làm cho bên ngoài, sake uống, bánh mì Sakura, hát, giao lưu, nói chuyện cả ngày và đêm và không quên chụp ảnh dưới hoa anh đào nở nắp. Người Nhật cũng từng lần chuyển nhượng là, nếu lá rơi vào cốc vì lợi ích của một ai đó, người đó có thể rất may mắn khi có cả năm.

Đến Nhật Bản vào thời điểm này, bạn có thể thưởng thức lễ hội Hanami diễn ra trong màu hồng, màu trắng, màu đỏ của hoa anh đào. Có thể nói, trong những lễ hội Hanami Nhật Bản tương tự như Tết của Việt Nam.

Cùng với núi Phú Sĩ, các hoa anh đào (sakura) là một biểu tượng của Nhật Bản. Một hoa anh đào giống như cuộc đời của một Samurai Samurai. Thoắt hoa nở, thoắt tàn nhẫn, hoa rơi xuống mặt đất, trong khi vẫn còn tươi và thơm. Về Samurai Nhật Bản cũng như làm thế nào để sống cuộc sống của một loài hoa của võ sĩ đạo, khi cần thiết, để bình tĩnh mỉm cười, nhẹ nhàng như một đỉnh hoa anh đào đất trái hy sinh.