Du lịch Hội An nếm thử những món ăn ngon

Một món ăn đặc biệt của Hội An ăn một món ăn với đập hến xào banhd. Rum bánh giòn tan trong miệng của bạn đập phục vụ với hến xào vừa miệng là món ăn rất hấp dẫn ở Hội An.

Địa chỉ: Đi qua cây cầu Cẩm Nam khá nhỏ (45 chỗ xe đã không vượt qua) khoảng 100m, đường đột nhiên quay sang bên trái, quá khứ lần lượt ngay trước mắt của chúng tôi trên một dãy cửa hàng được gần nhau và một dấu hiệu trên mỗi đặc sản chủ đề của khu vực này, “chè bắp, bánh đập, hến xào”. Hiện có hơn 10 cửa hàng bán đúng 3 món ăn liên tiếp trên.

chè

Hi-ngô trà ướp hương là một cái gì đó rất riêng không thể nhầm lẫn, mặc dù món ăn này cũng rất nổi tiếng ở Huế. Hội An trà lúa mì làm từ ngô ngon nổi tiếng Hiệp hội xuất xứ Cẩm Nam. Chè là thanh lịch ngọt ngào, thơm và tự nhiên của các vết nứt lúa mì mới. Trong tăng độ tương phản với trà phía Nam, trà lúa mì nên Hội An sẽ không nấu với nước cốt dừa gốc lúa mì có hương vị, thói quen ăn uống mới chỉ là một nước nhỏ rắc lên trên đầu trang của các chất béo. mùa lúa mì Cẩm Nam cũng là mùa của trà, chuyên đề, đặc biệt là từ tháng Ba đến tháng Chín mỗi năm.