Món ngon nổi tiếng Phố Cổ

Phố cổ Hội An, du khách không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc, mà còn giữ những người hành hương chân bằng cách nấu rất phong phú

GÀ GẠO THÀNH PHỐ HỘI – món ngon nổi tiếng AN HỘI
Hey cơm gà – món ngon Hội An.
Hey cơm gà – món ngon Hội An.

Cùng gạo cơm gà gà nhưng Hội An không thể cưỡng lại, và luôn luôn làm cho một nhãn đặc biệt trong lòng du khách. Lên ăn cơm gà với hành tây, đu đủ, cà chua, rau thơm Trà Quế, là để tạo ra một trái tim súp hỗn hợp, gan, thận, tăng gà phục vụ hấp dẫn hơn.

Gà gạo cửa hàng quán ăn ba buổi, cơm gà nổi tiếng nhất Hội An để ăn ở đây bạn đã đến quá sớm cho luôn đông đúc và thường kết thúc lúa sớm. Cửa hàng tại số 22 Phan Chu Trinh.

cửa hàng cơm gà ba phiên – No. 22 Phan Chu Trinh.
cửa hàng cơm gà ba phiên – No. 22 Phan Chu Trinh.

Địa chỉ: Để tận hưởng những món ăn ngon, bạn có thể cơm gà ở những nơi Hi tiếng như cơm gà ăn ba lần (26 Phan Chu Trinh), cơm gà Hương – Kiệt (hẻm) Sica, cơm gà bà Minh, cơm gà Nga …

CAO TẦNG – Hội An đặc sản nổi tiếng
Cao Lầu món ăn – món ngon Hội An.
Cao Lầu món ăn – món ngon Hội An.

Nhiều người cho rằng các loại thực phẩm cao tại Hội An trên xuất hiện vào khoảng thế kỷ XVII. Có lẽ vậy, nhưng món ăn này bị ảnh hưởng khá nhiều bởi mì Trung Quốc nhà bếp và udon 1 chút từ Nhật Bản. Nhưng một tầng cao với chất béo Hội An Hội An Cao Lầu món ăn chất lượng thực sự chỉ mới ngày càng cá nhân và độc quyền.

Địa chỉ: Nó rất dễ dàng để tìm thức ăn lớn ở Hội An, từ mang đường đến nhà hàng trên đường Trần Phú, nổi tiếng nhất là quán Bà Klein. các cửa hàng khác cũng đang trên đường Trần Phú Trung Bắc, ông bị cáo buộc đã có hơn 100 năm tuổi, rất tốt và chất lượng được đánh giá là đúng.

nhung-mon-ngon-hoi-an-hap-dan

Bánh bao – 2 bánh nồi bánh, nhưng làm thế nào và các vật liệu tương tự như vậy thường được phục vụ với nhau trong một đĩa CD. Một là bánh vạc làm bằng tôm đất trộn với một chút nghiền hạt tiêu, tỏi, hành tây, sả và các loại gia vị bí truyền. bánh bao nhân làm từ thịt lợn, nấm, hành lá và xắt lát mỏng xào với gia vị và bí truyền đó. Có lẽ một phần của gia vị này cũng là một nguyên nhân gây ra cái bánh – bánh mì bát chỉ đẹp khi ở Hội An.

Địa chỉ: đường hoa hồng trắng nhà hàng Nhi Trung. Ở đây, bạn không chỉ thưởng thức bánh bao – bánh nồi ngon, nhưng bạn trực quan có thể nhìn thấy quá trình làm bánh phong phú của họ.