Những lễ hội lạ trên thế giới

1. Dạ dày lợn Festival, USA

Là tên của món ăn Chitlin dạ dày lợn được luộc hoặc xào với hành tây, tỏi băm nhỏ. Từ năm 1966, kêu gọi gây quỹ cho các cộng đồng nghèo, chính phủ Nam Carolina đã tổ chức một lễ hội gọi là Chitlin Strut hoàn chỉnh với các hoạt động vui chơi như âm nhạc, diễu hành … Hoạt động thu hút tới 50.000 người và hơn 5.000 kg của dạ dày đã được tiêu thụ vì nó là chủ đề chính của lễ hội.

le_hoi

2
lễ hội thịt đóng hộp, Hawaii

Mỗi năm, người dân Hawaii có một lễ hội tôn vinh thịt đóng hộp. Ở đây mỗi năm đến 7 triệu hộp thịt được tiêu thụ và nơi tiêu thụ thịt của nó thư rác lớn nhất thế giới. Tại thời điểm lễ hội, từ các quán ăn giá cả phải chăng để phục vụ các sản phẩm cao cấp như Spam thịt, bánh mì kẹp thịt và bánh mì tất cả các loại nước sốt của nó. Những người tham gia nhảy múa, hát đường phố sống động mặc hai màu xanh và vàng, bắt chước các màu chính hai của hộp thịt, một đội ngũ toàn bộ các loại thịt khác mô hình hộp đầu.

3
Mushroom Festival, Ý

Để tôn vinh những người trồng nấm, lễ hội nấm ở Piedmont là nhà của những người nông dân của các sản phẩm khác được giới thiệu bởi công việc của tay mình. Du khách tham gia lễ hội có cơ hội để tìm hiểu về quá trình phát triển các loại nấm và có thể được đưa đến các nhà hàng địa phương để nhờ họ chế biến bữa ăn của họ.

4
Liên hoan tinh hoàn bò, USA

Trong tiếng Anh, “tinh hoàn” được … hai “viên ngọc” trong quý và lễ hội được tổ chức tại Montana của nam giới, Mỹ vào tháng tám là để tôn vinh con bò này món ăn tinh hoàn. Đặt trong 5 ngày nhưng có rất nhiều hoạt động thú vị mà du khách háo hức tham gia. Đặc biệt là cuộc thi để xem ai đã ăn chiên tinh hoàn bò nhanh nhất luôn luôn thu hút khách du lịch.

5
Côn trùng Festival, USA

Trong vòng một ngày, bảo tàng khoa học tự nhiên mở cửa miễn phí Bắc Carolina với rất nhiều hoạt động và triển lãm. Mọi thứ đều được trưng bày ở đây … và tất nhiên là côn trùng được tôn vinh món ăn là những mặt hàng nghỉ làm từ côn trùng của con người như bánh quy và sô cô la la châu chấu, bọ cạp chiên, kiến ​​chiên … các lễ hội diễn ra vào tháng Chín hàng năm.

6
Oyster Festival, Ireland

Cũng trong tháng Chín, các lễ hội hàu là vô cùng độc đáo với rất nhiều hoạt động thú vị như các cuộc thi, “nhà vô địch thế giới hàu mở rộng” Miss Oyster Trân hay. Lễ hội này được tổ chức từ năm 1954 và đến nay đã trở thành một trong những lễ hội lâu đời nhất trên thế giới. Hàng năm, lễ hội này thu hút khoảng 30.000 lượt khách đến tham gia.