Địa điểm hoàn hảo cho những người yêu thích sô cô la

Hãy để tình yêu dành cho thực phẩm tuyệt vời này là thời gian của bạn được nhân đôi khi nói đến:
1. Le Chocolatier Manon, Brussels, Bỉ
sô cô la của nó được thực hiện, định hình và nhúng nguyên liệu hoàn toàn bằng tay trong các nhà máy đặt tại Brussels. Mỗi sản phẩm được xem như là một viên ngọc quý, tôn vinh nghệ thuật làm sô cô la, và đã nhận được nhiều giải thưởng trên toàn thế giới.

nhà máy nhỏ ở Brussels phục vụ khách hàng của mình các tour du lịch sô cô la hảo hạng bao gồm cơ hội sôcôla Bỉ tự chế. Kết thúc chương trình, bạn sẽ nhận lại sản phẩm “Ballotin của Chocolate” của mình đẹp.

2. Mast Brothers, Brooklyn, Mỹ

socola

Nằm ở trung tâm New York, các nhà máy và các cửa hàng Mast Brothers là một địa điểm du lịch khá thuận lợi. sô cô la của nó đã đạt sự hoàn hảo cả về hình thức và hương vị.

Các ông chủ của công ty đã luôn luôn được tự hào về triết lý “Từ hạt đến thỏi” phong cách gói và siêu nghệ thuật cho mỗi sản phẩm.

3. Casa del Cioccolato, Perugia, Ý

những người yêu thích sô cô la không thể không biết đến Baci – sô cô la nổi tiếng của Ý với gianduia tim (sự kết hợp giữa sô cô la và kem hạnh nhân ngọt) được bọc trong lớp màu nâu sôcôla trận mịn, đầu một thể thiếu hạnh nhân quả.

nhà máy Casa del Cioccolato nằm ở Perugia, nơi các thành viên của sô cô la tuyệt vời này được tạo ra. Và những người yêu thích sô cô la Baci có cơ hội để đến đây để thăm, Tự làm thành viên La Scuola del Baci Cioccolato.

Nếu bạn không muốn làm, bạn vẫn có được một hương vị của những người được đặt trên khay nhân viên Baci suốt tour du lịch để đáp ứng niềm đam mê của du khách.

4. Con đường Oaxaca, Mexico

Tổ tiên của người Mesoamerica làm sô cô la là người đầu tiên trên thế giới, do đó, các cư dân của Oaxaca ngày nay được coi sô cô la như là một phần của nền văn hóa của họ. Đường dẫn sẽ luôn luôn có hương vị sô cô la, sô cô la và sô cô la đặc nóng.

Bạn thậm chí có thể ăn nước sốt sô cô la gà tráng.

Moyordomo, Guelaguetza và La Soledad là một nhà máy sô cô la ba thành phố lớn, nằm ở số đường 20 noviembre. Tuy nhiên, không phải đề cập đến những món ăn ngon nhất trong các thị trường thành phố và quán bar nghề sô cô la được bán ở quầy hàng nhỏ.

Có lẽ bạn đang thưởng thức các gian hàng của mình đã trưởng thành và tự làm cả.

5. La Cite du Chocolate, Tain L’Hermitage, Pháp

Trong danh sách này không thể thiếu tên Tain L’Hermitage, một thị trấn nhỏ nằm ở trung tâm của Pháp, cũng là quê hương của sô cô la nổi tiếng thế giới máy, Valrhona.

Với vệ sinh tiêu chuẩn EU nghiêm ngặt, các tour du lịch nhà máy về ngày càng ít hơn và ít hơn, do đó, họ tạo ra các tour du lịch “La Cite du Chocolat”, cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của sô cô la như chế biến.

Đây là một nơi để dạy cho các đầu bếp chuyên nghiệp, người làm sôcôla, nhà quản lý khách sạn trên khắp Châu Âu. Ngoài ra còn có các khóa học 3 ngày cho người nghiệp dư.

6. Sôcôla Haigh, Adelaide, Úc

Được thành lập vào năm 1915, nhà máy Haigh của nơi sản xuất sô cô la vào những mô hình gia đình chạy lâu đời nhất tại Úc. Họ luôn luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất – từ đậu cao quý chọn lọc sản phẩm – và tuyển dụng lao động có tay nghề sô cô la của Úc.

Nhà máy được đặt ở rìa của công viên đẹp Adelaide. Du khách sẽ có cơ hội quan sát kỹ năng của đầu bếp Haigh được sử dụng một cách tỉ mỉ các thủ công để tạo ra chocolate thành phẩm và thưởng thức chúng ở phần cuối của chương trình.

7. Thủ đô Rabat động sản, St Lucia

cảnh Cocoa trang trại ở Rabat cực kỳ xinh đẹp với rừng hoang sơ trải dài mắt, đặc biệt là các đỉnh núi hùng vĩ Gimie và thung lũng nhấp nhô. Ở phía bên kia là ngọn núi lửa Soufriere và suối nước nóng bốc khói mờ.

Các khách sạn ở đây là không hề kém cạnh, nhưng đối với một người yêu thích sô cô la chính hãng, kinh nghiệm “từ cây đến các quán bar” là những gì họ thích làm nhất.

Ban đầu họ sẽ được đi dạo qua khu rừng ca cao, ca cao thu hoạch chín, VTU tay làm từ phôi của hạt cà phê ca cao rang mình.

Tour sẽ đưa du khách đến thăm tất cả các giai đoạn quan trọng: cây giống, chăm sóc, phòng lên men, nơi khô, xay, trộn và tất nhiên được lấy mẫu nhiều lần.

Sau chuyến đi, bạn sẽ trở thành một người sành Chuyên gia của sô cô la.