5 lễ hội hoa nổi tiếng thế giới

1. Lễ hội hoa Floriade (Hà Lan)

Hà Lan Floriade lễ hội hoa năm nay diễn ra tại thành phố Venlo, kéo dài 6 tháng từ 04/05 – 7/10/012. Đây là lễ hội hoa tiêu biểu nhất, có sức lôi cuốn nhất của Hà Lan. 10 năm mới Lễ hội hoa được tổ chức một lần diễn ra trong các trang web 65 ha với một cánh đồng hoa lớn và màu sắc rộng lớn.

Đối với Liên hoan Floriade, du khách sẽ được tận hưởng không gian đầy hoa tươi, cây và rau quả, trái cây … ở nơi tác phẩm nghệ thuật rất đẹp.

le-hoi-hoa-Floriade
Feria de las Flores 2 (Medellin, Colombia)
Mỗi lễ hội những người trồng hoa mang đến cho tác phẩm nghệ thuật độc đáo

Medellin là trung tâm của những bông hoa ở Colombia, đất nước có 70% số hoa cho các thành phố Hoa Kỳ. Festival Hoa Medellin của, Feria de las Flores bắt đầu vào giữa năm 1950 như hoạt động quảng bá cho các nhà sản xuất trong khu vực. Từ 06,28 đến 07,08, Feria de las Flores thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến đây mỗi năm để truy cập tự do xem hàng trăm bông hoa xuất sắc. Feria de las Flores ngày nay là một lễ hội lớn, sự kiện chính là cuộc diễu hành của tác phẩm hoa, mà cần phải có Silletas đề cập trong thị trấn trong tuần.

3. lễ hội Madeira (Funchal, Bồ Đào Nha)
Vũ công ăn mặc hoa chỉ rực rỡ studded diễu hành nhảy múa trên đường phố

Đảo Madeira khi lễ hội hoa đầy màu sắc được tổ chức hàng năm vào khoảng 2 tuần sau lễ Phục sinh ở thủ đô, Funchal (tháng Tư hoặc tháng mỗi năm). Lễ hội kéo dài trong bốn ngày với nhiều hoạt động phong phú, vui tươi. Giỏ đẹp đầy những cửa hàng, nhà cửa, các đường phố được bao phủ bởi hoa thơm lâu. Điểm nổi bật của lễ hội hoa ở đây là cuộc diễu hành của trẻ em vào ngày đầu tiên của lễ tại cuộc diễu hành chính với xe ô tô lớn được trang trí bằng hoa và các vũ công trong trang phục lộng lẫy.

4. Lễ hội hoa Chiang Mai (Thái Lan)
Những tuần đầu tiên trong tháng Hai là một thời gian đặc biệt tại Chiang Mai, Thái Lan, khi tất cả những bông hoa đang nở hoa đẹp và hiển thị trên đường phố. Lễ hội hoa được tổ chức hàng năm ở đây là một cơ hội cho du khách cơ hội đầy đủ nhất đặc trưng hoa địa phương. Với hơn 3.000 loài hoa lan hoa tiêu biểu của hiếm và khác thành phố Chiangmai không chấm dứt bỏ qua đối với những người có vẻ đẹp của hoa là đam mê.

Khách sạn ở Chiang Mai

5. Lễ hội Tulip (Canada)
Tulip hoan Canada mang gần như đầy đủ tất cả các loài trên thế giới của hoa tulip

Đó là lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới, được tổ chức hàng năm tại Ottawa và Gatineau, Canada với sự tham gia của hơn 500.000 ngàn du khách mỗi năm. Các thành phố Ottawa đã trở thành thế giới hoan Tulip nổi tiếng được tổ chức vào 18 ngày đầu tiên của tháng mỗi năm.