Ăn uống hợp lý trên máy bay

1. Lựa chọn an toàn

Tránh xa bánh mì có chứa thịt xông khói mayonnaise với nhau, không nên ăn món salad cá ngừ và trứng vì nó thường chứa chất béo rất cao. Nếu có thể chọn các loại rau bánh mì và thịt nạc.

Khi thực phẩm lựa chọn cũng nên mua ở các cửa hàng có uy tín, sạch sẽ và vệ sinh an toàn thực phẩm để không bị đau bụng khi bay.

2
Thức ăn nhanh

Nếu bạn không có thời gian để ăn trước khi lên máy bay vào buổi sáng sớm, bạn có thể tiếp sinh lực cho một ngày với bữa ăn sáng lành mạnh. Bạn có thể chọn sữa chua, sữa ít chất béo và thêm chất xơ trong ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn uống của bạn. Nên hạn chế bánh đường, bơ, phô mai.

3
trái cây

trái cây hoặc trái cây tươi salad là tốt cho bạn vào lúc này vì nó chứa ít chất béo, nhiều vitamin, đặc biệt là nếu bạn có một chuyến đi là không được chuẩn bị vội vàng các loại trái cây cung cấp dinh dưỡng và sức khỏe. Chuối và táo là hai thực phẩm “thân thiện” cho chuyến bay của bạn.

4
kiềm chế đói

an-uong-tren-may-bay

Nếu bạn nhận ra những thực phẩm mang dấu hiệu ôi, bạn có thể chọn sữa tách kem để chống đói. Sữa có chứa một số protein và canxi có thể tạm thời lấp đầy dạ dày trống rỗng của mình.

5

Ăn ít muối

Ăn quá mặn không tốt cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là các loại thực phẩm nhiều muối có thể gây ra huyết áp cao và dịch cơ thể duy trì máy bay. Nên được giảm từ 25-50% của muối trong chế độ ăn uống.

6
ăn chậm

Trong suốt chuyến bay, bạn thường vội vàng trong ăn uống. Nhưng điều tốt nhất để giữ sức khỏe và sự thoải mái cho bạn mà dành thời gian để thưởng thức một bữa ăn và nhai chậm. Nếu bạn ăn quá nhanh, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, dễ bị đầy bụng và mệt mỏi.

7
Thức trong khi đang bay

Tránh uống rượu trong khi bạn đang làm cho các hành trình, rượu có thể làm bạn bị mất nước, mà có thể gây ra đau đầu và mệt mỏi sau khi hạ cánh.

số 8
ăn thường xuyên

Ăn thường xuyên trong suốt hành trình là rất quan trọng để duy trì mức độ đường trong máu, giữ năng lượng và sức khỏe, do đó bạn có thể tỉnh táo làm việc sáng suốt hay đi du lịch một cách thoải mái nhất

9
Chuẩn bị cho chuyến đi

Bạn có thể mang lại một số thực phẩm như các loại hạt, trái cây tươi, nước đóng chai để chủ động hơn nếu các dịch vụ ăn uống trên máy bay đã không thích điều đó.