Nếm thử bánh bèo Hội An

Nhiều người sẽ quảng cáo nhầm cho một tầng cao đối với lúa mì trông khá tương tự. Nhưng chỉ nếm thử một lần, bạn sẽ thấy họ là hai món ăn hoàn toàn khác nhau. mì Quảng thường được ăn kèm với tôm, thịt lợn, trứng chim cút … Tất cả các loại gia vị ngấm sâu sắc. Khi thực phẩm là bánh tráng giòn cần thiết và ăn kèm với rau.

Địa chỉ: Ở Hội An, mì Quảng được bán khắp nơi, từ các quán ăn đô thị cho các nhà hàng trong nước, nhưng vẫn còn các cửa hàng vỉa hè mì thú vị hơn trong rêu.

bánh bèo

Một món ăn khá lạ miệng và tên cũng khá lạ hoành thánh. Hoành Thánh nhiều chủng loại: súp hoành thánh, mì hoành thánh, hoành thánh chiên, mỗi chia thành thịt lợn, thịt gà, tôm không. Theo kinh nghiệm, thịt gà và thịt lợn bánh bao là dễ ăn, hoành thánh tôm, thơm và ngọt, trong khi hoành thánh chiên một bệnh ít.

Địa chỉ: Nhà hàng Vạn Lộc trên đường Trần Phú, giá cả phải chăng hơn trong 26 phiên bản cửa hàng Thái.

Tráng CAKE (BÁNH ROLL / NAT CAKE)
bánh tráng
Giấy gạo – Lương thực Hội An.

Không có vai trò Hà Nội khác càng nhiều bởi những tấm mỏng bên ngoài của bánh tráng. Nhưng Hà Nội cũng giống như bánh mì làm bằng làm muỗi tôm của vai trò tai gỗ Hội An. Khi ăn, taco thêm hành tây rất thơm, ăn với giò lụa (vai trò của nó).