Món giải khát nổi tiếng Sài Gòn

chất liệu mộc mạc là sự lựa chọn hàng đầu trong chế biến rượu ở Sài Gòn. Một ly nước hoặc một cốc nguyên tắc sả dừa sẽ giúp bạn lấy đi những ngày hè khát.

Các giải khát là đặc điểm chung là nhanh, nhỏ gọn giá nhanh chóng và rất rẻ. Trong quán rượu nổi tiếng trên một con đường, một ly nước trên 7-10.000 để thu hút người dân uống.

Rau đậu, dừa rốn nước bình thường

Fresh bẩn mất nước rốn nước đồng bằng giải khát quen thuộc người Việt Nam để cung cấp trong quá khứ. Tại Sài Gòn, các món ăn khác thường hơn nếu rốn nước đồng bằng nước được xay với đậu xanh hoặc nước dừa tươi. Tâm trạng tâm trạng của vị trí rốn nước thông thường kết hợp với hương vị ngọt ngào của thanh nước dừa hoặc đậu xanh cay tạo ra một hương vị hoàn toàn khác với khẩu vị của các nước gốc rốn nước tinh khiết. rốn nước đồng bằng nước thông thường rốn dừa và đậu là những biến thể của các nước đồng bằng rốn nước là rất phổ biến ở Sài Gòn, gần như lắc cửa hàng ở đây món ăn này.

20140612-204802-Richtone HDR 1193-140300
Nước trắng tách rốn dừa không trông khác nhiều so với kính thông thường, nhưng rốn nước bình thường là hoàn toàn hương vị khác nhau

nước ngọt

nhung-mon-giai-khat-dan-da-noi-tieng-sai-gon

Không có gì uống làm mới các loại thảo mộc với một ly buổi chiều mát mẻ của Sài Gòn. nước sủi tăm được nấu chín ra khỏi một hỗn hợp của lá, rễ và một số cây trồng như mía mát, lụa ngô, cạnh tranh gốc, làm nhục nhãn nâu, lá đơn bạn … với kẹo. vị ngọt tự nhiên của lá làm với hương vị của các món ăn nhẹ thanh kẹo đường cho một rất tuyệt vời.

Tại Sài Gòn, có rất nhiều cửa hàng phổ biến uống thảo dược nằm trên đường Lê Hồng Phong, Dương Tử Giang, Tạ Uyên … Khi bạn có thể kéo một cửa hàng đường thưởng thức nước. Thanh luôn uống siêu, thảo mộc, các lực lượng phục vụ rất mạnh mẽ, người uống thanh là luôn luôn đông đúc, và điều đó sẽ có thời gian để chờ đợi.
nước đóng chai sâm ướp lạnh để bán cho các cơ sở tâm thần.