7 điểm tham quan hấp dẫn 0đ ở Đà Nẵng

Được gọi là thành phố ven biển, Đà Nẵng rõ ràng là có lợi cho đường bờ biển đầu, những bãi biển cát trắng, biển xanh và nước sạch. Tắm biển chắc chắn là một kinh nghiệm tuyệt vời mà bạn nên thử khi đến đây. Thời gian tốt nhất để du lịch tại bãi biển Đà Nẵng là Tháng Tư-Tháng Bảy Mỗi năm, đây là khi khí hậu thuận lợi nhất cho hoạt động vui chơi trên biển.

da nang

1. Linh chùa Ứng Sơn Trà

Nếu bạn là một tín đồ của hành trình tâm linh, đây là một điểm đến lý tưởng cho bạn. Với một vị trí đẹp, chùa Linh Ứng quy mô và kiến ​​trúc nổi bật là một điểm đến thú vị.

Đặc biệt là ở các huyện hướng Phật Quán Thế Âm của họ về biển, tựa lưng vào bán đảo Sơn Trà, một trong những đẹp nhất và hoành tráng tại Đà Nẵng mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Natural danh lam thắng cảnh, điểm tham quan ngôi đền sẽ là một kinh nghiệm đáng nhớ cho bạn.

2. Xem một cầu máy bay phản lực – lửa

Mỗi đêm hai ngày cuối tuần tại 21h, người chơi sẽ nhổ cháy rồng tiết mục và khử trùng thú có. Hiện nay, hai cây cầu để chặn truy cập vào chúng theo thứ tự để rắc vào, cháy Cầu Rồng. Vì vậy, bạn có thể đi cùng với các quán cà phê có một thức uống và xem rồng là cây cầu hoàn hảo.

3. Xem các cây cầu xoay sông Hàn

Cầu Sông Hàn được xây dựng trên đống tro tàn của đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu liên quan đến quận Sơn Trà, cây cầu quay niềm tự hào của người dân Đà Nẵng. Sáng lấp lánh và cây cầu đẹp giữa các thành phố nổi bật khi màn đêm buông xuống. Các tính năng đặc biệt là mỗi đêm, cầu sông Hàn quay 90 độ so với trục giữa nhu cầu đi qua để tàu lớn hơn. Bắt đầu từ ngày 2015/10/14, Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, các quan chức cho biết, những giờ cầu sông Hàn sớm thích nghi đi vào phục vụ bởi các cư dân và du khách thưởng thức thuận lợi hơn.

Do đó, cầu Sông Hàn quay 23h – 24h vào hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật (1 giờ so với trước). Đồng thời, ngăn chặn các phương tiện giao thông trên cầu 15 phút trước khi bắt đầu thời gian để gọi cầu đến giờ tới.

4. Hồ Hòa Trung

xã Hồ Hòa Trung Hoa Liên ở khu vực (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) từ trung tâm của thành phố khoảng 20 km, là thảo nguyên Tây Tạng ở trung tâm của Đà Nẵng với những bãi cỏ xanh bằng phẳng kéo thẳng kéo dài, bao bọc xung quanh hồ nhân tạo.

Đây là nơi lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm chiếc xuồng độc mộc trên sông xanh. xuồng độc mộc từ các sản phẩm nuôi trồng thủy sản lồng. Họ đã sử dụng một chiếc thuyền để tham quan cá để di chuyển qua đập.

5. Túy Loan

Các phố cổ nằm ở xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 15 km. làng cổ Túy Loan hơn 500 năm tuổi. Tới làng cổ Túy Loan, bạn có cơ hội để các món đặc sản và mì Quảng lăn đi NUC gần sương mù du lịch Đà Nẵng.

6. Stretch Nam Ô

Nam Ô rạn là một điểm du lịch khá nhiều mới của du khách, bởi vì hầu hết các chuyến đi đến Đà Nẵng chưa phát hiện ra công ty du lịch trong các kịch bản cảnh Nam Ô Reef và khám phá. Nhưng Reef Nam O luôn mưu, hứng thú cho những ai từng có ở đây một chân. Reef nằm cách xa trung tâm của làng Phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, khoảng 2 km về phía đông nam, nơi có một dải đá ngầm, ngư dân địa phương gọi là rạn Nam Ô. Nam Ô rạn tảo hơn, nhà của nhiều loài cá và hải sản quý.

7. Thị trường rượu

khu mua sắm chính Con của thành phố. Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Khách đến với Côn hiện nay không chỉ là nơi mua sắm, mà còn là điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Đà Nẵng. Đánh dấu nằm ở ngã ba Hùng Vương – Ông Ích Khiêm, Hải Châu Phường II, Quận Hải Châu.