Những nơi ít ai biết ở Đà Nẵng

Nếu một trong những thành phố du lịch sạch đẹp Việt Nam là Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với di sản thiên nhiên ba thế giới được UNESCO công nhận và có rất nhiều khách du lịch thu hút cảnh khác mơ ước.

Đỉnh Bạch Mã

White Horse là một dãy núi đẹp của Vườn Quốc gia Bạch Mã cao 1.450 mét, là ranh giới tự nhiên giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Hãy đến với Bach, bạn sẽ cảm thấy như đang lạc vào một thế giới cổ tích với đỉnh khói mù, sương mù, không gian như hình ảnh hùng vĩ truyền đạt sự quyến rũ đó.

dinh bach ma

Nếu đi từ Đà Nẵng, sau khi vượt qua ba đèo Hải Vân Phước Tượng và Phú Gia, qua bãi biển Lăng Cô, bạn đến Bạch Mã. Trong khi đó, nếu bạn đến từ thành phố Huế, chiều dài của đường chỉ khoảng 40 km.

Bạch vẫn là điểm đến hoang dã và hoàn toàn ban đầu, do đó, không phải lúc nào bạn đến đây đủ may mắn, bạn cũng có thể tham quan các phái đoàn đến một số các hàng đầu trong trường hợp hấp dẫn bán lẻ. Nhân dịp này, sự kiện này sẽ có ý thức hơn về những người trẻ ngày càng Bach.

Nếu bạn chọn các đêm nghỉ tại biệt thự nơi mà bạn có thể tham gia tour du lịch hấp dẫn hơn: chim gọi bầy trong ánh mặt trời buổi sáng sớm, cuộc sống về đêm hoang dã; vẽ …

Bai Rank

Với những bãi biển mịn, vách đá lăn, mặt nước trong xanh, yên tĩnh, khu Rank là một món quà tuyệt vời của thiên nhiên đối với những người thích khám phá.

Phát ra từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, xe gắn máy, chỉ hơn hai mươi phút, bạn thấy mình bên cạnh Hoàng Sa của vũ khí của chùa Linh Ứng lười biếng trên bãi biển.

Vòng Nature Park là rất đa dạng và môi trường tự nhiên nhất là không được khai thác để du khách đến đây không chỉ để tham quan, nghỉ mát để khám phá nhiều điều thú vị.

Bãi biển nằm ra như là nơi lý tưởng để nghe ngồi trên bãi biển để những giai điệu ngọt ngào của mỗi sóng biển hoặc lao xuống biển màu xanh nước biển, bơi. Đặc biệt là nếu Xếp hạng bãi biển vào những ngày nắng rõ ràng, du khách sẽ có cơ hội để xem ánh sáng mặt trời lặn trên đường chân trời.

Hồ Hòa Trung

xã Hồ Hòa Trung Hoa Liên ở khu vực (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) từ trung tâm của thành phố khoảng 20 km, là thảo nguyên Tây Tạng ở trung tâm của Đà Nẵng với những bãi cỏ xanh bằng phẳng kéo thẳng kéo dài, bao bọc xung quanh hồ nhân tạo.

Đây là nơi lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm chiếc xuồng độc mộc trên sông xanh. xuồng độc mộc từ các sản phẩm nuôi trồng thủy sản lồng. Họ đã sử dụng một chiếc thuyền để tham quan cá để di chuyển qua đập.

hoặc

Khách du lịch đến bán đảo Sơn Trà chủ yếu là thăm chùa Linh Ứng hoặc Bãi Bụt, Bãi nói, đá đen mà ít người phát hiện ra một điểm nhấn thú vị là đỉnh Bàn Cờ

Up việc thanh núi là một chuyến đi, bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên và ước mơ của bán đảo.

Để vùng đầu tiếp cận, bạn phải leo lên một đoạn cầu thang dốc, dốc. Khách du lịch nên đầu Ban Công ty vào buổi sáng sớm, khi mặt trời lặn xuống nhiều xung giải quyết trần của họ, và đó là khi thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và gợi cảm nhất có thể nhìn thấy. Hoặc lấy ra một cơn sốt buổi chiều, mặt trời, xung quanh bán đảo, gió mát trong nước mắt để đầu Ban Ko vào lúc hoàng hôn, hãy thử nước màu hồng dịu khung cảnh huyền diệu của mặt trời.