vẻ đẹp hùng vĩ Thác Mơ

Thác Mơ được biết đến như một du khách dừng chân lý tưởng trong những ngày hè nóngĐến từ: Từ trung tâm thị trấn Lăng Cô, mất khoảng 15 phút trên đường xe máy Lập An tây đầm phá sẽ hói khu vực Mít. Từ sau đó sao lưu các con đường mới đến thác khoảng 500 mét đến Mo.
Đặc điểm: Thác Mơ là người dân địa phương và được biết đến trong một thời gian xung quanh bởi một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với màu xanh của rừng bao phủ vùng biển cảm hứng của mình là sạch, mát lạnh

thac mo

Huế đi du lịch cho khách du lịch Thác Mơ được đắm mình trong cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với màu xanh của rừng bao phủ vùng biển cảm hứng của mình là sạch, mát lạnh. Khu Thác Mơ du lịch sinh thái với vị trí địa lý tuyệt vời vì nó nằm trên đường mòn chính dẫn lên núi địa phương và các dãy núi xa Bạch kéo dài lăn, thác Mơ như một điểm đầu mối giữa vẻ đẹp hoang sơ, núi rừng hùng vĩ của Huế.

Theo kinh nghiệm du lịch Huế tham quan khu nghỉ mát Thác Mơ du lịch sinh thái sẽ được trải nghiệm ý nghĩa của ngày nghỉ và thú vị nhất. Khi chúng tôi đến đây một cái gì đó mà du khách cảm thấy rằng các hồ lớn ấn tượng nhất, màu xanh lá cây, đánh dấu điểm cuối cùng của 3 thác nước bắt nguồn từ vùng núi. Thác Mơ Thiên nhiên ở Huế được cấp có lợi cho vũng nước lớn ba sâu, rộng xung quanh hồ bơi 100m2 mỗi, phục vụ nhu cầu của du khách muốn nghỉ mát ngâm mình trong làn nước mát lạnh. Ấn tượng nhất là rừng đầu nguồn, một tảng đá lớn ra cao chót vót Séc với gầm công viên nước trên các hồ bên dưới. Có người bảo, đó là “nhạc rừng”, thác nước được biết đến, hòa bình gió tiếng ở loài chim và được “nổi tiếng” tính năng của Thác Mơ du lịch sinh thái.

Thác Mơ thu hút khách du lịch khám phá bởi phong cảnh trong bức tranh nổi tiếng Huế gần 20 túp lều lớn nút chai đông, được thiết kế thấp trên địa hình cao của các loại đá có kích thước khác nhau. Giữa hai bên là cây cầu tre nhỏ được xây dựng, chỉ vì nó đã được chụp, ngắm cảnh lý tưởng, vừa tạo cho du khách khi nó nằm trong một khung cảnh hoang sơ, bình dị.

Với không gian thiên nhiên đẹp, môi trường sinh thái lành mạnh, giao thông thuận tiện, khu du lịch Thác Mơ hiện đang thu hút không chỉ trong nước mà còn thu hút một số lượng lớn khách du lịch là khá trẻ ở Huế Đà Nẵng thích khám phá tour du lịch cảm giác mạnh vào Huế du lịch miền Trung để trải nghiệm cảm giác hồi hộp trong các Thác Mơ du lịch sinh thái.