Khám phá vẻ đẹp nhà vườn Ý Thảo độc đáo

Địa chỉ: Số 3 Đường Thạch Hãn, Huế.Đặc điểm: Người sử dụng lao là công chức trong các lĩnh vực văn hoá của tỉnh Thừa Thiên Huế. Sở hữu 2 bộ sưu tập nghệ thuật đặc trưng Huế: 200 bộ sưu tập item men sứ màu xanh qua các thời đại Huế Lê-Trịnh, những bức tranh gương sưu tập Nguyễn và Huế. Đây có thể là giá trị lớn nhất của khu vườn này.

Du lịch về nhà để thăm người thăm Huế Ý Thảo Garden sẽ tìm hiểu về văn hóa truyền thống ở đây. chủ sở hữu nổi tiếng của Ý Thảo Garden là công chức trong các lĩnh vực văn hoá của tỉnh Thừa Thiên Huế. Ý Thảo nhà vườn có diện tích vườn khoảng 1300m2 và sinh ra 5 thập kỷ trước đây. Ở giữa của ngôi nhà, từ lối vào là một Hãy xếp hạng Sơn từ những tảng đá hình thành mặt trận. Giả sử hai bên là hai cụm từ mà sắp xếp Sơn Thanh Long – Bạch Hổ biến.

nha vuon

Theo kinh nghiệm du lịch Huế để tìm hiểu, trong nhà xưởng Ý Thảo Garden với đá nằm rải rác cụm ở đây. cụm rồng đá kết hợp với hồ nước, cụm Bạch Hổ liên quan với các khối đá cây nhỏ tượng trưng cho tất cả mọi thứ Tùng Mai. 5 Giả sử các cụm Sơn nằm rải rác trên bãi cỏ trong vườn tượng trưng cho Ngũ nhạc – trong miền núi danh tiếng Orient. Các cây toàn bộ khu vườn là một bộ sưu tập của siêng năng tinh vi, điều dưỡng xách tay chăm sóc của chủ nhân. Có lẽ quý giá nhất của Ý Thảo Garden là 2 bộ sưu tập các tính năng nghệ thuật của Huế:

Các bộ sưu tập đầu tiên có hơn 200 mặt hàng Xanh sứ men qua các thời đại Huế Lê – Trịnh, thời Nguyễn gần 300 năm. Thu hút khách du lịch có thể là do cái bóng của đối tượng, bởi có niên đại từ thời cổ đại được ghi lại bằng chữ Nôm (chữ cổ Việt Nam) và Han …

Các bộ sưu tập thứ hai gồm các bức tranh bức tranh phản ánh gương Xà Cừ Huế, công chúa chân dung, bức tranh chỉ trích kịch, vẽ tranh tứ cấm phân biệt đối xử Hoạ trung bình, Bát Tiên …

Hai bộ sưu tập trên được coi là hai giá trị văn hóa cổ quý giá đặc biệt. Du khách đi trên tour Trung ương Huế không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan các khu vườn để kinh nghiệm du lịch Ý Thảo để tìm hiểu những giá trị văn hóa truyền thống của Huế nói riêng và Việt Nam nói chung văn hóa.

Đặc biệt, từ Festival Huế 2000, Ý Thảo Garden là một nơi để đón khách đến tham quan, tổ chức bữa ăn gia đình, bữa ăn chay và mặn với sắc thái đậm của Huế.