Vẻ đẹp Cung đường phượt Tây Bắc

Tây Bắc là một đất nước mà đi đến một mảnh, bạn chỉ dừng lại ngưỡng mộ đối với sự hùng vĩ của núi rừng.

Nhắc gọi đến các vùng Tây Bắc của Hà Giang, với lý do Sapa đến Mù Cang Chải. Khi các nước đề cập sẽ tại một số điểm, bạn chỉ dừng lại ngưỡng mộ đối với sự hùng vĩ của núi rừng.

Phong cảnh đẹp như tranh vẽ cùng đề nghị phượt Tây Bắc

Phong cảnh đẹp như tranh vẽ cùng đề nghị phượt Tây Bắc
ruộng lúa đẹp như các tế bào màu lấp lánh ở Mù Cang Chải.

Phong cảnh đẹp như tranh vẽ cùng đề nghị phượt Tây Bắc
Ai không nghẹt thở trước vẻ đẹp độc đáo này của Mù Cang Chải?

Xem thêm: Phượt Mù Cang Chải

Tây Bắc đẹp thực sự có rất nhiều, đẹp từ đường dây cung cấp cho rừng dốc, gạo đẹp vàng từ mùa này sang vườn ươm thu hoạch, hoa đẹp từ mùa này sang mùa, hoa mận giấc mơ. Tây Bắc cũng luôn luôn tốt đẹp và nơi Tây Bắc cũng thơ mộng. Lớn người yêu cái đẹp, sự bao la, trái tim ở phía trước của núi ngoạn mục vượt qua hoặc thung lũng và nắng xử lý. Ông say đắm góc của tình yêu đẹp và quyến rũ – như thế nào loạn nhịp tim, vì mái nhà ẩn đằng sau hoa đào, hoặc rừng hoa dại mọc trong đổ nát trở ngại quan liêu ngưỡng cửa.

 

cung-duong-phuot-tay-bac-dep-nhu-trang-ve

Vẻ đẹp Tây Bắc đông lạnh, rất phổ biến, vì vậy để đi trong xe, xem một “cưỡi ngựa xem hoa” sẽ là một sự lãng phí rất lớn. Có lẽ đây là lý do, những người thích đi trên chiếc xe đạp đất rất nhiều xét các đẹp, hoang sơ vừa cao này. Những con đường đôi rộng, đôi khi biến thanh lý, luôn gọi người yêu phượt ngạc nhiên bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ dọc theo bảo hiểm đường bộ. Khi tạm dừng, dừng lại, ngắm nhìn, lại muốn có một con đường khác nhau sẽ đi đừng lo lắng. Là không có phát hiện ra ý nghĩa của cuộc hành trình vào vẻ đẹp hoang dã?

Và làm một số điểm nhất định bạn sẽ phải dừng lại nếu bạn quên đi du lịch về phía tây bắc. Điều này kéo dài của con đường với một vòng xoay Mù Cang Chải cực quanh co sân lĩnh vực ngoạn mục và tốt nhất, hoặc những đồi chè xanh của vùng Tây Bắc và các lĩnh vực hoa ở Mộc Châu, Sơn La, và một nơi đẹp hơn nhiều ở Lào Cai, Yên Bái Hà Giang vv ..