Những hình ảnh về đất nước cối xay gió xinh đẹp

Hà Lan của các lĩnh vực tulip trải dài bất tận, Amsterdam kênh đào đường màu xanh, cũng sở hữu những khu vườn nơi lớn nhất thế giới.

xinh dep
Quốc gia nằm ở phía tây bắc của châu Âu, Hà Lan xinh đẹp với những câu chuyện của những cối xay gió, giày gỗ … “Xu quản lý yêu tinh” phổ biến với nhiều hoa như hoa tulip, hoa thuỷ tiên vàng. Với nhiều ưu điểm với nét quyến rũ riêng của mình, Hà Lan đã trở thành điểm đến thu hút hàng triệu khách du lịch đến đây mỗi năm.
Với nhiếp ảnh gia Albert dros, ông đã không ngần ngại chia sẻ cảm giác chán nản, khi họ trở về sau mỗi chuyến đi. “Thông thường khi có những điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đừng đánh giá quá cao những điều đơn giản trong đất nước của họ Hà Lan. Khá bình dị. Đất nước chúng tôi không có những ngọn núi cao, tòa nhà chọc trời. So với những nơi khác, nhiều người có thể nghĩ rằng những cảnh quan ở Hà Lan khá nhàm chán “.
Cũng vì suy nghĩ này, Albert sẽ cố gắng để nắm bắt những khoảnh khắc trong tìm kiếm của quê hương ấn tượng nhất để chia sẻ với thế giới. Trái với suy nghĩ ban đầu, ông thường xuyên nhận được thông báo “ghen” trên Facebook. “Nhiều người nói rằng lý do tại sao chúng ta sống trong một đất lớn như vậy”, ông chia sẻ.
Từ điều này, các nhiếp ảnh gia người Hà Lan sẽ đột nhiên phá vỡ nhiều thứ. “Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn đang nhàm chán nước. Mỗi nước có những tính năng độc đáo của riêng mình. Hãy tìm những vẻ đẹp của con đường riêng của mình bằng cách tiếp tục khám phá,” Albert kết luận.
Hơn 1 năm đi du lịch khắp đất nước, Albert tìm thấy sự quyến rũ rất riêng ở nơi tôi sinh ra.