Nỗi khổ của người đi xa

1. Mua quà tặng: Nó không phải là dễ dàng cho bất cứ ai, đặc biệt là nếu bạn không có vấn đề với họ thường xuyên. Bạn vẫn có thể nói chuyện trực tuyến, nhưng không trực tiếp gặp nhau. Bạn thậm chí không biết làm thế nào họ ăn mặc, nước hoa, đồ trang sức và phụ kiện gì, những gì quần áo kích thước …

ve may bay

2. Đặt hành lý: Bạn sẽ phải đau đầu khi bạn quyết định làm kiểu này của trang phục, những gì để mang giày cho chuyến đi. Dù bạn đến thăm ai đó? Hoặc một ai đó rất quan trọng mà họ cần để gây ấn tượng đáp ứng? Cho dù bạn là một đối thủ cạnh tranh sẽ có mọi đối thủ? Nếu bạn đang ở nước ngoài trong một thời gian dài, bạn có thể thậm chí không nhớ những gì các mục để giúp ở nhà để chi tiêu nhiều hơn.

3. Cẩn thận với hành lý: Bạn đã mua chai rượu vang bằng cách mặc cha mẹ, quà tặng cho gia đình, giày cao gót hay nước hoa … Rẽ mục mong manh một cách cẩn thận để chúng không tan thương nhẹ khi anh về nhà.

4. Khoảng cách mù khi sân bay: Nếu bạn là người may mắn, bạn sẽ gặp gỡ và nói chuyện với ai đó trên tàu hoặc xe buýt trên đường đến sân bay, chứ không phải là trong một cuốn sách hay bị bỏ qua bởi các tàu của cuốn sách để vượt qua thời gian . Từ sân bay, nếu bạn gặp một ai đó để buôn chuyện trao đổi trong khi chờ lên máy bay? Bạn sẽ không bao giờ biết trước.

5. Giá của Anh tại sân bay đắt hơn nhiều so với bình thường: Nếu sân bay không phải là một quốc gia nói tiếng Anh và không biết tiếng Anh, trong khi cá cược? sách tiếng Anh thường sân bay rất tốn kém. Tốt nhất, bạn nên mang theo cuốn sách của riêng họ từ nhà.

6. Cảm thấy không thoải mái về thời gian: Bạn có thể mệt mỏi và khó chịu về không ngủ đủ giấc cảm giác. Bạn có thể chết đói vì mua bất cứ thứ gì để ăn tại sân bay lúc nửa đêm. Tất cả các bạn muốn là một đi bộ nhanh và giấc ngủ. Nhưng không giống như giấc ngủ, đói và khó chịu sẽ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Chuẩn bị một bộ phim hoặc một số âm nhạc để thư giãn, và không làm phiền người bên cạnh.