Những quán bún chả lâu năm nhất Hà Nội

Ngoài bún chả Đắc Kim tên nổi tiếng gắn liền với Hàng Mành, du khách đi du lịch Hà Nội có thể thưởng thức món ăn này tại Hà Nội tại quán rượu khác với bí mật truyền thống trên 20 năm trong nghề.
Là một món ăn nổi tiếng ở Hà Nội và có một truyền thống lâu đời tại Hà Thành, nhiều người đi xa hoặc thậm chí khi đi du lịch du khách Hà Nội cũng rất khó để quên được hương vị thơm ngon của món ăn ngon mì chiên nổi tiếng ở Hà Pot. Món này có thể sử dụng ở bất kỳ thời gian của năm và cũng dễ dàng tìm thấy trong các cửa hàng mì xào xung quanh các đường phố, ngóc ngách Hà Nội. Tuy nhiên, chỉ có một vài trong số các sản phẩm này có một lịch sử lâu dài và duy trì chế biến bí quyết giữa các thế hệ. Cùng du lịch Việt Nam để tìm hiểu về 4 hàng ngon bún chả Hà Nội lâu đời nhất và bây giờ ẩn.

bun cha
1. Bún chả Đắc Kim
Hàng Mạnh ở đầu, một bún chả dài Đắc Kim đã trở thành địa chỉ ngon bún chả Hà Nội là khách du lịch nước ngoài đến ở thủ đô, ẩm thực Hà Nội. Với một diện tích tương đối nhỏ, trong giờ cao điểm, thực khách trên các tầng trên đã được quy định hoặc bàn làm việc, thậm chí cả vỉa hè ngồi.
Đắc Kim tên xuất phát từ chủ sở hữu đầu tiên của cửa hàng vào năm 1965. Cho đến nay, việc tiếp quản là thế hệ tiếp theo trong gia đình. Với điểm nổi bật ở đây là các cầu kỳ trong việc lựa chọn vật liệu. Trong số này, chỉ có thịt lợn là ba hoặc nách, sau khi cắt nhỏ với một con dao sẽ gia vị ướp, hành tây, tỏi và nước mắm ngon và tươi nướng trên than hồng.
Mỗi suất bún chả Đắc Kim đang chuẩn bị khá đầy đặn, nhiều thịt và dao động 50.000-60.000 đồng. Mặc dù có khiếu nại về việc thiếu không gian ngồi hoặc giá hơi đắt tiền lúc nào cũng đông bar, khách sạn và trở thành một biểu tượng của ẩm thực Hà Thành.

2. Bún chả Duy Diệm
Lái xe qua các đường phố bận rộn Ngọc Khánh, bạn thường bị thu hút bởi mùi thơm fan chiên được làm từ các quán ăn bên đường. Ngay đối diện cổng sau của triển lãm Giảng Võ là một loạt các thanh ngon bún chả Hà Nội nằm gần nhau. Tuy nhiên, trong số này, chỉ có bún chả Duy Ngô Đình Diệm là một địa chỉ dài có 20 năm kinh nghiệm, hoàn toàn hương vị khác biệt so với các hàng còn lại.
Bất cứ ai là người có niềm tin của bún chả cũng là trói buộc dễ bị với cửa hàng ngọt ngào bởi tính thấm của từng miếng thịt. Theo kinh nghiệm du lịch Hà Nội để thưởng thức mỗi bún chả quan tâm Hà Nội trong Duy Diệm có giá 40.000 đồng với chả băm thon dài, dày dạn. Và mùi thơm miếng thịt hành tây, chiên cạnh, độ dày vừa phải.
Không gian cửa hàng rộng rãi, được chia thành nhiều bảng nhỏ và thậm chí còn đủ chỗ cho cả nhóm 10 người. Ngoài mặt tiền, Bun cha Duy Diệm còn nguyên vẹn một phòng trong làn đường để phục vụ du khách. Một điểm trừ là quán ăn với rau sống rửa kỹ lưỡng nhưng không thực sự trở lại, ngon chất lượng bún chả và thái độ nhân viên phục vụ khá nhiệt tình.
3. Bún chả Sinh Từ
Một địa chỉ tốt tại Hà Nội bún chả lại gần như chắc chắn người hoài cổ ở Hà Nội cũng rất vui mừng khi Bun cha Sinh Tử, Nguyễn Thành phố mở rộng. Từ “Sinh Từ” được lấy từ tên gốc của đường phố này trong thế kỷ qua. Sinh ra trong những năm 70, hôm nay, cửa hàng vẫn nức vì ngon và giá cả phải chăng, chỉ có một tỷ lệ 35.000 đồng.
Không tiết lộ hỗn hợp nước dùng bí mật, chia sẻ các bartender chỉ điều quan trọng để tạo nên hương vị thơm ngon của riêng mình tại Bun cha là ở giai đoạn cách chọn Sinh Từ thịt. Kể từ khi những con lợn mới được trộn lẫn, người chủ quán đã phải lựa chọn mảnh phải và ướp hài lòng dưới bí mật riêng của mình, khiến thực khách ăn một lần là nhớ.
Hôm nay, các thương hiệu Bún chả Sinh Từ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn cũng như nhiều đơn vị khác đã lấy lại tên này. Thực khách ăn thông minh để chú ý ngay nhận ra bởi cửa hàng cũng có một cửa hàng bún chả cùng tên.

4.Bún chả Hương Liên
Đối với những người sống xung quanh khu phố Thi Sách – Lê Văn Hưu – Ngô Thì Nhậm, gần như tất cả mọi người lớn lên với hương vị bún chả Liên Hương. Với sự tồn tại 20 năm, nơi nổi tiếng xào mềm, ngọt và ngon, hành tây thơm.
Không giống như các thanh phía trên, trong Bún mắm cha Liên Hương có vị ngọt vừa phải, nghiêng một chút chua từ giấm. Cộng điểm của nhà hàng là sạch sẽ, thoáng mát không gian, nếu khách đi theo nhóm thực sự lớn. Mỗi chi phí lãi suất bún chả 40.000 đồng, khăn ướt có thể phải trả 2.000 đồng một.
Cửa hàng bán gần như độc quyền từ cuối buổi sáng và khá đông đúc vào giờ ăn trưa. Bún chả bartender Hương Liên là thế hệ tiếp theo trong gia đình.