Những địa danh không nên bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng

1. Cầu sông Hàn

Tại Đà Nẵng, không thể không nhắc đến dòng sông Hàn và cầu Sông Hàn – cây cầu đầu tiên tại Việt Nam, đóng góp của người dân và thành phố lớn của việc xây dựng tiền. Cầu được xây dựng trên đống tro tàn của đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu liên quan đến quận Sơn Trà. Mỗi đêm, đẹp Cầu Sông Hàn lung linh mức cao trong giới trẻ thành phố Đà Nẵng.

cau song han

Vào khoảng 30 giờ sẽ trở lại mỗi ngày 0, phần giữa của cầu sông Hàn xoay 90 độ quanh trục, nằm dọc theo dòng chảy của dòng sông, mở đường cho tàu lớn vào khoảng 3 giờ 30 cầu thủ cùng. Nằm bên sông Hàn, chờ đợi khoảnh khắc của niềm vui đối với nhiều người dân cũng như khách du lịch, họ mang đến trả sự phấn khích đến, không thể diễn tả. Vì vậy, nhiều người nói, “không nhìn thấy cây cầu sông Hàn, Đà Nẵng lần lượt có nghĩa là ít hơn”.

2. Bán đảo Sơn Trà

bán đảo Sơn Trà được biết đến như một hình dạng nấm ở quận Sơn Trà, gần trung tâm thành phố Đà Nẵng 10 km về phía đông bắc. Để Sơn Trà, du khách được “trong rừng, xuống biển” hoạt động kinh nghiệm như: Tìm rừng Sơn Trà; tắm tại bãi biển Mỹ Khê, Bãi Bụt, sự tham gia của các ngư dân đánh bắt cá, lặn san hô; ngọn hải đăng lần Mười SA; Chùa Ung Linh và ngắm nhìn toàn cảnh từ trên đỉnh của thành phố Đà Nẵng, Sơn Trà; Mũi vài – nơi nắng đón đầu của thành phố Đà Nẵng …
3. đèo Hải Vân
20km đèo Hải Vân, nằm trên biên giới giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Với độ cao gần 500 mét trên mực nước biển, đèo nổi tiếng Hải là đẹp nhất và nguy hiểm nhất Việt Nam. Từ đỉnh đèo Hải Vân, cảnh quan ấn tượng của các bãi biển đẹp tàn tật cả nước. Dài Co tranh làng chài, hiện đại của thành phố Đà Nẵng bên bờ sông Hàn, Sơn Trà mây đỉnh cao trong suốt cả năm, nhiều cát trắng của bãi biển Non Nước, nhô đá của Marble … hiện nay, mặc dù vượt qua đường hầm Hải Vân, nhiều khách du lịch vẫn đi theo đường đèo nguy hiểm bên ngoài vùng núi cao, vực sâu để xem phong cảnh đẹp như tranh vẽ trực tiếp.

4. Marble

Trung tâm là khoảng 7 km Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, tiếp giáp với khu du lịch Non Nước, Ngũ Hành Sơn ngọn núi đá (vẽ Kim, sơn gỗ, sơn Thủy, sao Hỏa và sao Thổ sơn) có vẻ như bonsai nổi lên giữa một tảng đá cồn cát khổng lồ, khoảng năm sóng chân. Thăm Ngũ Hành Sơn, du khách có một ngọn núi lớn Thủy Sơn, chùa Tam Thai, Huyền Không hang động, Linh Nhâm năng động, hoạt hình Văn Thông, Lang Nowhere hành động, Vân Nguyệt hành động … Ở chân của làng bằng đá Ngũ Hành Sơn không nước với những tác phẩm của bàn tay điêu khắc đá của các nghệ nhân địa phương điêu khắc nhiệt tình.

5. làng đá mỹ nghệ Non Nước

Thị trấn được thành lập vào thế kỷ 18 bởi các nghệ nhân Thanh Hóa Huỳnh Bá Quát được gọi là khai thác mỏ. Đối với thế kỷ 19, toàn bộ thị trấn là một cuộc sống. Trong Non Nước sản phẩm mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch khác nhau như Phật, tượng các thánh, con người, động vật, các loại đá cổ tay tròn mịn đầy màu sắc chạm khắc phức tạp, phức tạp … Đến Marble con trai, du khách có thể nghệ nhân thực hiện những tác phẩm đẹp của đá tự nhiên, sau đó thoải mái lựa chọn những món quà lưu niệm bằng đá tặng sự chứng kiến ​​của các thành viên trong gia đình.

6. Núi Bà Nà

BA Sau núi, nằm ở Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng 40 km về phía tây nam. giá trị sinh thái Bà Nà, du lịch tuyệt vời, là một khu bảo tồn thiên nhiên ở các quốc gia. Trong Bana, với độ cao 1489m so với mực nước biển, du khách sẽ được cảm nhận bốn mùa trong một ngày vào buổi sáng – xuân, trua- khỏi – thu thập tối – và mùa đông luôn khô ráo, vì hiếm khi trời mưa. Vượt qua dài và dốc kỷ lục đoạn cáp treo từ đỉnh núi, du khách có thể bao gồm một không gian rộng lớn, biển, nơi thành phố Đà Nẵng, những cánh đồng lúa xanh tận chân trời … Tại thời điểm này, bạn không nên bỏ qua như bức tượng Linh Ứng Phật chùa cao 27 mét, Suối Mơ nước trong vắt, những thác nước mùa hè Tóc Tiên …

7. Bãi biển Phạm Văn Đồng

Phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, tại Công viên Đông Hải, đây là một bãi biển công cộng được xây dựng với chi phí 12 tỷ USD hấp dẫn là người dân địa phương và du khách gần xa. Bãi biển ở đây có diện tích 7.726m2, với các công trình khác như một đài phun nước, 6 hồ chứa nước ngọt, 26 phòng tắm, 24 nhà vệ sinh với sự kết hợp. Bãi biển có thể phục vụ mỗi ngày 3.500-4.000 du khách đến bãi biển.