Nên ăn gì tại Mộc Châu

Chao bê, cá suối, trâu thịt bếp trên lầu, tòa nhà bằng đá, Nam Pia … là những đặc sản của địa điểm du lịch khi đến thăm cao nguyên.

BÊ TÔNG CHAO
Bê Chao – đặc sản Mộc Châu.
Bê Chao – đặc sản Mộc Châu.

Những con bò ở Mộc Châu sinh non (gọi là beta) là xác định giới tính, vì nó sẽ tiếp tục nâng cao tươi sữa và bê đực làm giống nên bị từ chối. Khi bê loại, người dân ở cao nguyên Mộc Châu đã biến nó thành một chất dinh dưỡng thực phẩm giàu, đẹp và hấp dẫn – thịt nai khó chịu.

bê Chao Bí nóng không cầu kỳ, bằng vật liệu bê nguyên
bê Chao Bí nóng không cầu kỳ, bằng vật liệu bê nguyên

bê Chao Bí nóng không cầu kỳ, bằng vật liệu bê sống (thịt bê buồn nhưng thịt tốt nhất của bê sinh ra con trai chỉ 7 ngày tuổi đã chỉ vắt sữa bò mà không ăn bất kỳ cỏ trên đồng cỏ. Nó như vậy, mới bê bối rối ngon món ăn hoàn chỉnh với giòn miếng thịt bê gói, làm thịt, nhưng không khô, nhưng trái lại, rất mềm và ngọt). Thịt bê cắt thành miếng, đem sả mát mẻ, gừng, gia vị và dầu sôi khó chịu. Bởi vì trẻ khởi bê nên mềm mại, mang đến cho ngọt, chất béo không bị bệnh.

bê chao

MOC Châu cải cách chỉ có con mèo vào mùa đông và mùa xuân. cải cách này mọi việc ở đây là đứa con của mình phát triển tự nhiên xung quanh nương rẫy để phục vụ nhu cầu của gia đình và đối xử với khách. Giữa mùa thu cuối mùa thu, mà không đòi hỏi sự phân bố của hạt quanh vườn, xung quanh các lĩnh vực mà không có hàng rào trông cậy hàng rào, giường bãi biển, làm phân bón, tưới nước nào. Và do đó, mù tạt Chiu lấy cho mình nước trái cây, các chất dinh dưỡng từ các loại đá khóa đất từ ​​sương lạnh của vùng Tây Bắc tăng trưởng. Tuy nhiên, mù tạc trên mọi độ cao, mỗi non non mịn nó trông giống như mắt mình.

Một vài năm trước đây do cải thiện nhu cầu dinh dưỡng của khách du lịch mèo tăng chéo phải mua người dân tộc bán cây, trồng thành hàng nổi tiếng, trên giường. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cách thực vật cổ đại nên Mộc Châu mèo cải thiện vẫn giữ được hương vị của nội thất hoang dã của nó.