Mua gì làm quà khi du lịch Nhật Bản

Edo Kiriko ly thủy tinh, văn phòng phẩm, quà tặng sô cô la Bulgari … không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Tokyo.
khác nhau tại Nhật Bản. Dưới đây là một số lượng nhất định các quà tặng bạn phải mua ở Tokyo.

1. Asakusa Kaminarimon

Nếu bạn đang đi du lịch Tokyo, đền Asakusa Kaminarimon là một trong những nơi nổi tiếng nhất phải đến thăm. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm được thiết kế theo những chiếc đèn lồng như sấm cổng, túi xách, vớ và các mặt hàng khác. Nếu bạn đi bộ qua Nakamise-doori nơi có nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm chắc chắn nên mua ở Tokyo.

2. Những món quà lưu niệm được bán từ các máy bán hàng tự động ở Shibuya

luu niem

Trong khu phố Shibuya, đây là một nơi duy nhất mà bạn có thể mua các đồ lưu niệm khác nhau của Nhật Bản từ các máy bán hàng tự động. Thật thú vị khi bạn đang lựa chọn các mục mà họ có ý định mua. giữa các mục phổ biến như vòng đeo tai, khăn quàng cổ đa năng …

Địa chỉ: Shibuya Center Building 1F, 16-8 Udagawacho, Shibuya-ku, Tokyo

3. Thực phẩmmô hình Nhật Bản

Các món ăn từ các mô hình Nhật Bản làm giả cái nhìn thực tế và bạn có để có được sai cho đến khi bàn tay của họ trên đó. Bạn có thể tìm thấy sushi hình vòng chìa khóa, tem pura buồn cười, hoặc bông tai dễ thương trông giống như các món tráng miệng, hoặc một vài mặt hàng khác. Nhiều du khách đi du lịch Tokyo chọn vòng chìa khóa này để mua làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân.

4. Glass

Edo Kiriko kính là thủ công mỹ nghệ sản pEdo Kiriko kínhhẩm thủy tinh từ thời Edo và trở thành một món quà phổ biến ở Tokyo. Nhờ tính năng kết cấu kiểu dáng đẹp trông rất dễ thương, vì vậy thường được sử dụng như một ly rượu vang. Bạn nên mua một chai rượu sake ngon từ tất cả các cửa hàng ở Nhật Bản mà bạn yêu thích và thêm một cốc đóng gói như một món quà đặc biệt.

5. đồ nội thất Văn phòng theo phong cách Nhật Bản

Itoya là một cửa hàng bán đồ nội thất văn phòng được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao. Các cửa hàng có khoảng 111 năm lịch sử, du khách có thể chọn mua các mặt hàng văn phòng phong phú và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy những tấm bưu thiếp, thiết kế tem theo phong cách Nhật Bản. Đây là những món quà lưu niệm ở Tokyo kết hợp tinh tế mà bạn không thể bỏ qua giá cả phải chăng.

Địa chỉ: 3 Chome-7-1 Ginza, Chuo-ku, Tokyo

6. Kỳ kẹp tóc Kanzashi

Edo tsumami kanzashi là trâm tóc với hoa rất tinh tế. Kanzashi tóc corsage được coi là mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống của Tokyo, Tokyo để du khách có thể tìm thấy các nghệ nhân có thể sản xuất các sản phẩm chất lượng cao bằng tay.

7. Kabuki Mask

Đây là một mặt nạ được thiết kế để trông giống như các loại hình nghệ thuật trang điểm kumadori kabuki truyền thống của Nhật Bản. Với thành phần dưỡng ẩm chủ yếu là chất làm mềm da công việc nên được coi là Kabuki mặt nạ sản phẩm chăm sóc da rất hữu ích khi nhiều du khách chọn đi du lịch để mua Tokyo.

8. Sôcôla Bulgaria

Bulgari cửa hàng sô cô la được mở từ năm 2007. Các thanh sô cô la được thiết kế để trông giống như món đồ trang sức tinh tế như những món quà phù hợp cho những dịp quan trọng. Không chỉ ở Nhật Bản, nhưng một vài cửa hàng trên thế giới và bán loại sô cô la. Ngoài ra, đó cũng là một quán cà phê bên trong tòa nhà, vì vậy khách có thể ở lại sau một ngày mua sắm.

tour du lịch Nhật Bản vượt xa những cơ hội để trải nghiệm những địa điểm đẹp để tham quan và kinh nghiệm thông qua ăn uống ẩm thực phong phú tinh tế của đất nước và mặt trời mọc. Sau cuộc hành trình khám phá đất nước và con người của khách du lịch Nhật Bản không thể bỏ qua những món quà nào đó để mua ở Tokyo.