Món ngon ở thủ đô Berlin

Cho dù ăn ngọt hay mặn, hoặc đường phố trong nhà hàng sang trọng, những món ăn nổi tiếng ở thủ đô Berlin sẽ không làm bạn thất vọng.
Hãy thử một hương vị cho các món ăn cay 7 món ăn kỳ lạ nhất thế giới của feijoada ẩm thực Hàn Quốc – một món ăn truyền thống độc đáo của Brazil Colophospermum Mopane sâu bướm – Horror Giáng sinh món ăn trên thế giới
Nếm các món ăn đặc biệt của vùng đất họ đi qua là một phần quan trọng trong mỗi chuyến đi. Đến với thành phố thủ đô của nước Đức, du khách có thể thoải mái thưởng thức một phong cách ẩm phong phú của thành phố thông qua nhiều thăng trầm lịch sử. Thực đơn sau đây sẽ cho phép du khách đến Berlin đáp ứng đói của bạn trong suốt chuyến đi.

Wiener bít tết bò rán 1

Ăn “nuốt” một miếng thịt bê cốt lết là một cực kỳ quen thuộc ở Đức. Rút xương thịt bê ăn món khoai tây chiên với salad thơm dưới đây là một trong những món ăn yêu thích nhất của Berlin và khách du lịch đến đây.

Khách du lịch đến Berlin được tư vấn món thịt bê cốt lết dùng người truyền thống của đất nước này.

KEEMA Matar 2. dosa

mon_an_o_Duc

Mặc dù là một món ăn KEEMA Matar dosa của Ấn Độ mà còn là một món ăn rất phổ biến ở Berlin. Nóng bánh sandwich báo cừu ăn với đậu xanh nước sốt tương ớt sẽ cung cấp cho bạn những khoảnh khắc khó quên của nóng bỏng.

KEEMA Matar món dosa cũng là bánh mì cay rất phổ biến ở Berlin

3. Ice Cream Sandwich

Kem bánh sandwich là một dạng bánh sandwich cuộn bánh bích quy có nhân sữa trứng trong vỏ với kem hương vị khác nhau. Bánh được đặt theo tên nhà vô địch của thức ăn đường phố, xuất hiện ngập tràn những con đường khác nhau tại Berlin.

Du khách có thể dễ dàng mua và thưởng thức bánh bánh sandwich kem xung quanh các đường phố Berlin.

4. Doner Kebap

Chắc chắn nhiều người không còn xa lạ với bánh burger món Doner Kebap trên nhiều đường phố ở Việt Nam. Tuy nhiên bánh tại Berlin sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với các món nướng rất ngon.

Doner Kebap – bánh mì, thịt nướng ngon quen thuộc sẽ không làm bạn thất vọng.

5. Eggs Benedict bánh sandwich

Ăn sáng tại các xe tải, các nhà cung cấp thực phẩm là một thói quen của nhiều người ở Đức. Eggs Benedict món bánh sandwich trứng bánh sandwich sẽ giúp bạn lấp đầy dạ dày trống rỗng sau một đêm bận rộn chuyển vùng các thành phố xinh đẹp.

Eggs Benedict bánh mì bánh sandwich món trứng được bán trong các xe tải, đi bộ, dạ dày xếp hàng giúp đỡ hiệu quả sau những giờ tham quan thủ đô.

6. Cổ điển Bánh mì

Thưởng thức Việt Nam đúng bánh mì ở Đức, tại sao không? Bạn sẽ được thưởng thức những hương vị quen thuộc của nhà từ thịt bò ướp ngon, dưa chua hương vị đậm, tự chế nước sốt mayo cùng với dưa chuột, cà chua, cà rốt và rau mùi.

Đừng quên ghé thăm Việt Nam trong tiệm bánh Đức để xem những gì là khác nhau từ các hương vị ở nhà.

7. Sauerbraten

Sauerbraten là thịt nướng chua có thể được tìm thấy trong bất kỳ nhà bếp của người Đức. các món ăn truyền thống thường nhắc nhở người dân Đức nhớ về nhà thân yêu của mình trong mỗi miếng thịt bò ướp thưởng thức tinh vi mất đến vài ngày để gia vị ngấm.