Hòa mình vào lễ tế Xã Tắc ở huế

Xã Tắc được xây dựng vào cuối mùa xuân năm 1806, nơi mà các lễ hội truyền thống được gọi là lễ vô cùng độc đáo ở Huế Xã TắcThời gian: Tháng Hai đã diễn ra theo lịch âm.
xa tac

Xã Tắc ở Huế được xây dựng vào năm 1806 và mùa xuân năm ngoái, Vua Gia Long sau khi lên kế hoạch cho toàn bộ đất của 8 Citadel ở bờ bắc của sông trong làng. Nằm ở phía tây nam thành cổ, phù hợp với nguyên tắc “Để mô tả, xã hội hữu ích” (nhóm thờ trái, Xã Tắc thờ bên phải) của thành trì phương Đông truyền thống. đến thăm, nhưng nó cũng cố gắng một hoạt động văn hóa của lễ hội Huế lễ hội rất độc đáo đó là Dan Xa Tac. Do tầm quan trọng và tính chất đặc biệt của công việc là quan trọng, khi nào bắt đầu, tất cả các, dinh dưỡng, nước thị trấn theo lệnh vua để góp phần làm sạch đất trên. Vì thế, Xa Tac đất tượng trưng cho Tổ quốc. Dan Xa Tac Ritual đã được tổ chức hai lần một năm vào mùa xuân và mùa thu, Đại học chính đứng thứ hai chỉ sau lễ Nam Giao. Hầu như tất cả các vị vua Nguyễn đã từng chủ trì buổi lễ quan trọng này. Nghi lễ là chuẩn bị đầy đủ trước ngày Quốc tế đầu tiên.

Theo kinh nghiệm du lịch Huế để tìm hiểu, sáng sớm Xá Ngày Quốc tế Tac, kéo lên lá cờ Mỹ Radio, trình bày chuẩn bị sẵn các vị trí, nhà vua đến từ điện Cần Chánh Đại Cung Môn cửa. Bảy viên đạn bắn ra lệnh ở Mỹ Radio. giá bán tại cổng Đoan Ngũ Ngọ Môn để rẽ về phía tây, sau đó thông qua phía bắc, đến nơi dạo mát.

lễ dâng hương (dâng hương lễ)
Nghinh lễ thần (thần lễ rước tham dự)
Lễ Điện ngọc trắng (lễ trắng ngọc trai tăng)
Phối (phước lành lễ đọc văn bản)
Lễ Hiến tước (libations)
Tự sét Thánh Lễ (nụ hiệu lực Thánh Lễ)
chuẩn bị kỹ lưỡng (thấp Feast deck)
Sông thần (thần Lễ tang)
Trắng từ chức soạn nhạc (nhà văn muốn đốt cháy lễ, ngọc lụa, biển)

Để chuẩn bị cho lễ Xã Tắc, Bộ Lễ lo lắng remodel, sự hy sinh đầy đủ tiện nghi, tôn thờ và hương. Hôm nay buổi lễ, hai bên từ cổng với binh sĩ và cờ Ngọ Môn đứng trang nghiêm, ngọn đuốc sáng chồng suốt đêm. Trên bàn thờ tại nhà hát Esplanade, ngoài các lễ hội tôn thờ quốc hội và phổ biến cũng có ba học sinh của ba loài động vật: trâu, bò, dê, lợn.

Đặc biệt, có một đội ngũ hơn 700 người tham gia lễ diễu hành với các thiết bị bảo vệ đầy đủ, bá quan văn võ, binh lính, đội quốc hội, các thể loại âm nhạc, vũ công Bát Đạt, voi, ngựa, chuông trống, lọng võng, cờ .. . đoàn khởi hành của hoàng gia đến Xa Tac. Sau đó, cuộc bầu cử giáo hoàng công đoàn tiến hành lễ không khí trang trọng và thiêng liêng.

Travel tours du khách Trung ương đến thăm các dịp lễ hội Dan Xa Tac, du khách sẽ được tham gia vào du lịch lễ hội độc đáo này.