Đặc sản nổi tiếng Mộc Châu

Nhiều người biết đó là một la carte Taro Taro đã hạ cánh xuống Mộc Châu Đảo (Sơn La) cây màu đỏ. Một số quốc gia khác, nhưng món khoai tây còn về khoai tây tiền như vậy tốt cho Đạo và có chất lượng tốt nhất.

Các hình thức khoai tây này cũng là những điều rất kỳ lạ, “da” của khoai tây bánh mì và “bóng mẹ, củ con”, nhưng một cái gì đó giống như một củ khoai tây không dây và bánh mì. khoai tây bổ sung vàng từ vườn ươm … khoai lang Nhật Bản, hoặc thậm chí củ nhạt. Nếu có nhiều người mua khoai tây để trồng, không có rễ, chỉ có Mộc Châu Dao nhà máy mới, cũng như một vài nơi như Đảo: Chiềng Sại, Chiềng Chung … nhà máy có năng suất cao. Man nông dân khoai môn nhiệm vụ thường được bán ở khoảng từ tháng Bảy đến tháng Mười, tháng một 11. Nếu bạn đang đi du lịch qua Mộc Châu vào thời điểm này, không quên mua một số như là một món quà cho bạn bè và gia đình.

dâu tây

Về cách khu vực một cây số, có một khu vực nơi mà các vườn hoa lan và dâu tây vườn ươm và lĩnh vực thử nghiệm phong cách bị bỏ rơi trong nhiều năm. thử nghiệm thuốc dâu tây ở Mộc Châu là 4-5 năm trước, cho đến nay nó đã khẳng định được vị thế của mình bằng cách kết hợp đất và khí hậu. Nhiều nông dân đang thực hiện việc mở rộng trồng của thành phố và trong mứt, rượu …

Dâu tây trồng trong các thử nghiệm ở Mộc Châu cho một vài năm nay và gặt hái kết quả tích cực phù hợp với vùng cao nguyên núi để làm mát khí hậu trên cả năm. Tương tự như Đà Lạt thời tiết ít mưa, cao nguyên ban đầu cho quả ngon nhưng không bán được nhiều.

chè Mộc Châu
đặc sản chè Mộc Châu
đặc sản chè Mộc Châu

Hiện nay, huyện Mộc Châu có khoảng 3.000 ha của các loại khác nhau của trà. đồi chè vuốt ve, thay đổi to lớn Mộc Châu trong một viên ngọc màu xanh thơ mộng. Và cây chè cũng ngày càng tham gia vào cuộc sống của người dân ở đó. Đến nay, nhà máy này là một trong những biểu tượng của cao nguyên.

Ngoài ra, du khách thưởng thức hương vị của cao nguyên trà nổi tiếng nhất. Đó là San Tuyết – trà làm từ cây trà một vài trăm năm ở đây. Ngoài ra còn có trà Oolong, chè Kim Tuyên … bất kỳ sự khác biệt, nhưng bạn không thể trộn lẫn với các loại chè trong nước