Ẩm thực Huế giữa lòng Hà Nội

Cơm hến, sò cuộn xúc, bún bò, bánh bột, chén bẩn, banh nam … Huế mang cái bóng của những giấc mơ, đơn giản nhưng không kém thú vị để thưởng thức.

Điểm tham quan 

Huế đã đề cập, người ta thường nhớ đất thân yêu, món ăn gần gũi và quen thuộc với phong cách táo bạo của các lĩnh vực, đầm phá, sông và núi nơi của thủ đô cũ, mà là nổi tiếng và có lẽ là đặc trưng nhất là cơm hến.

Những nguyên liệu như bánh tráng, hến, thịt lợn, giò chả … họ là ở khắp mọi nơi, nhưng ở Huế vẫn có một định nghĩa rất đặc biệt, độc đáo và thơ mộng, mà du khách luôn có cảm tình và sự tưởng nhớ đến đất đai hiện nay. Chẳng hạn như hến tiếp xúc cuộn là một món ăn để mang lại thú vị hơn cho mọi người thưởng thức.

am-thuc-hue-giua-long-ha-noi

Chỉ hàu, con tôm lớn lên trong dòng chảy của sông, của Cồn Hến phá Tam Giang thiêng liêng hoặc mới có được rộng lớn thanh tao ngọt, dẻo dai và thịt. Giữa thủ đô xa hoa nhà hàng Hà Nội, Huế rất nhiều, nhưng nó là nguyên liệu của Huế, công thức của Huế có thể cung cấp cho một món ăn một giai điệu.

Du lich nha trang ngay le 30/4

Tại Ngon Nhà hàng, tất cả các thành phần được mua tại Huế và chuyển ra Hà Nội. Công thức nấu ăn quá, các đầu bếp đi vào thị trấn, học hỏi các nghệ sĩ nổi tiếng hơn với sự trưởng thành của các món ăn từ Huế gốc.

Các cầu kỳ trong cách chế biến và hương vị đặc trưng cho tinh tế, sâu sắc nhưng vẫn mộc mạc đi vào trung tâm của Huế làm cho từng món ăn mang lại sự xuất hiện ở đây là thủ đô cổ xưa. Vì vậy, các mặt hàng như ram bánh mì ở trần, bánh bột lọc, bánh mì Huế cuộn, banh nam nhiều thực khách yêu thích.

bò Huế món mì cũng được đặc trưng Huế, là nhiều người ưa thích.

Sau khi ăn những món ăn Huế bão hòa, thực khách có thể thưởng thức một hạt sen tươi mới.

Ngày đầu tiên của mùa xuân, trong không gian yên bình và mát mẻ tại Ngon Nhà hàng, bạn có thể với người phối ngẫu hay bạn bè, đồng nghiệp và người thân để thu thập, thưởng thức các món ăn Huế nhẹ nhàng, tinh tế nhưng ngọt ngào và sâu sắc như người dân Huế, để cảm thấy rất nhiều cạnh tranh trong dòng chảy sôi động của cuộc sống hiện đại.

Xem thêm : Mê mẩn món ăn đêm ở Nha Trang